Niềng răng

Chi phí phẫu thuật răng vẩu có đắt không?

Chào bác sỹ Paris! Răng em bị vẩu do hàm trên chìa ra ngoài, em nghe nói phẫu thuật mới có thể giải quyết triệt để tình trạng này. Vậy bác sỹ cho em hỏi chi phí phẫu thuật răng vẩu có đắt không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Cảm ơn bác sỹ! (Đinh Gia Huy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Gia Huy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật răng vẩu có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô vẩu có thể do một số yếu tố gây ra. Hô vẩu có thể là vẩu do răng gây ra, có thể vẩu do xương hàm gây ra, và cũng có thể bị vẩu do cả 2 nguyên nhân này gây ra. Răng và xương hàm lại là 2 yếu tố cần đến những cách thức tác động khác nhau cho nên hướng điều trị có thể khác nhau. Chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chỉnh răng vẩu cụ thể.

Chi phí phẫu thuật răng vẩu có đắt không?

Là con gái cần được chăm sóc tới nhan sắc nhiều hơn cánh mày râu là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên do bẩm sinh mà khuôn mặt của bạn không được như ý, có thể là chiếc hàm của bạn bị hô khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng, thiếu tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, chúng tôi nghĩ quyết định của chị khi cho con gái đi phẫu thuật hàm hô là rất cần thiết và đúng đắn. Phẫu thuật hàm hô là biện pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện được tình trạng hàm bị hô, đồng thời điều chỉnh cấu trúc kích thước xương hàm sao cho cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Chi phí phẫu thuật răng vẩu có đắt không?

Hiệu quả sau khi phẫu thuật răng vẩu

Chi phí phẫu thuật răng vẩu cũng không quá cao nhưng với mỗi trung tâm lại có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng thẩm mỹ, chuyên môn tay nghề của bác sĩ, phương pháp kỹ thuật sử dụng, các dịch vụ chăm sóc, vì thế ở mỗi trung tâm sẽ có chi phí chênh lệch nhau. Vì thế trước khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng nên chọn lựa cho mình đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong tiến hành loại dịch vụ làm đẹp hàm hô, giá cả phải tương đương với kết quả mang lại.

Với trường hợp của bạn bị vẩu do xương hàm trên phát triển quá mức thì cần chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất. Hiện nay tại Nha khoa Paris, bác sĩ sử dụng rất nhiều kỹ thuật để cắt xương hàm. Có thể kể đến như: phẫu thuật cắt xương hàm trên để di chuyển (Phương pháp Lefort 1), phẫu thuật cắt xương tiền hàm nhổ 2 răng số 4 hàm trên kỹ thuật Wassmund, kỹ thuật cắt xương hàm trên thành nhiều mảnh làm rộng hàm hẹp…

Chi phí phẫu thuật răng vẩu tại Nha khoa Paris được ấn định tùy vào từng trường hợp hàm cụ thể và kỹ thuật được ứng dụng, nhưng bạn yên tâm là mức giá luôn phải chăng so với các trung tâm khác mà chất lượng dịch vụ thì luôn đứng đầu trên cả nước. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được khám xét kỹ lưỡng để đưa ra những phương pháp có thể áp dụng và phương pháp nào là tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x