Niềng răng

Chiêm ngưỡng kết quả trước và sau khi niềng răng

Niềng răng là một phương thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Với kỹ thuật chỉnh nha ngày càng được cải tiến cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, lộ trình điều trị ngày càng được rút ngắn và cho hiệu quả vô cùng tốt. Rất nhiều bệnh nhân đến điều trị và đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể thấy kết quả trước và sau khi niềng răng rất rõ ràng

1. Kết quả trước và sau khi niềng răng mắc cài

Các trường hợp răng mọc khấp khểnh, răng khểnh cao răng thưa đều được chỉ định niềng răng mắc cài.

Kết quả trước và sau khi niềng răng Kết quả trước và sau khi niềng răng Kết quả trước và sau khi niềng răng Kết quả trước và sau khi niềng răng

Một số hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris 

Với những hàm răng bị mọc khấp khểnh không đều, mức độ răng bị lệch lạc nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ít hơn. Với những hàm răng có răng khểnh thì bác sỹ nha khoa sẽ kéo những chiếc răng mọc lệch xuống, sau những lần thăm khám định kỳ ở nha khoa, thì vị trí của răng sẽ được thay đổi dần theo lộ trình được tính toán kỹ của nha sỹ.

Trong trường hợp hàm răng của bạn mọc rất lệch lạc và không đúng trên cung hàm, bạn vẫn có thể thực hiện niềng răng như bình thường, lúc này bác sỹ sẽ theo dõi sát và điều chỉnh tăng lực kéo cho dây chun.

2. Kết quả trước và sau khi niềng răng Invisaligh

Niềng răng Invisaligh là loại niềng răng không có mắc cài, có tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian niềng răng. Việc đeo khay Invisaligh không gây ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày, không gây đau đớn. Khay Invisaligh được thiết kế trong suốt nên người ngoài khó có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng răng.

Kết quả trước và sau khi niềng răng Invisaligh

Một số hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng Invisaligh 

Niềng răng Invisaligh được chỉ định điều trị cho các trường hợp răng mọc thưa, không kín khít, răng mọc chồng chéo lên nhau. răng mọc không đều đặn, răng mọc khấp khểnh lệch lạc.

Đặc biệt, với những hàm răng bị hô vẩu nặng hoặc bị sang lệch thì công nghệ niềng răng invisalign cũng có thể giúp điều trị hiệu quả. Chỉ sau một khoảng thời gian kiên trì, bạn sẽ có hàm răng đều đặn như mong muốn, sự thay đổi hoàn toàn trước và sau khi niềng răng chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên và tự tin hơn rất nhiều.

Nha khoa Paris hiện là trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của khách hàng tại Việt Nam. Hàng trăm ca điều trị cho kết quả trước và sau khi niềng răng rất khác biệt, làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến đây.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo hotline 0943 776699 nếu muốn được tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến quy trình niềng răng, kết quả trước và sau khi niềng răng, bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

 

 

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x