Niềng răng

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào nhanh nhất

Trường hợp răng bị vẩu có thể chỉnh bằng nhiều cách khác nhau tùy vào tình trạng vẩu khác nhau, niềng răng hoặc không niềng răng đều được. Với 2 răng cửa bị vẩu việc điều trị sẽ đỡ tốn công sức và thời gian hơn bằng cách đơn giản mà nhiều người không nghĩ tới.

 

1. Có cần phải niềng 2 răng cửa bị vẩu không?

Không ít người nghĩ răng vẩu, hô – móm hay khấp khểnh đều phải nieng rang tham my mới khắc phục được. Do đó, không ít người dẫu bị vẩu cũng nhất định không đi nha sỹ bởi sợ phải niềng răng mất nhiều thời gian và kèm theo chi phí tốn kém.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào nhanh nhất12 răng cửa bị vẩu thì nên sử dụng phương pháp niềng răng?

Thực tế, về mặt kỹ thuật, các nha sỹ vẫn khuyến khích việc chỉnh răng vẩu mà không phải tổn hại tới răng. Như thế, chỉ có cách niềng răng là thỏa mãn tiêu chí không xâm lấn răng và chỉnh được răng vẩu ổn định nhất trong trường hợp răng chỉ bị vẩu mà không có những khiếm khuyết như vàng ố, sứt mẻ, mòn men,…

Khi răng cửa vẩu, có thể đeo nẹp răng tác động lên chỉ 2 răng này. Đặc biệt, nên nẹp răng theo công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ niềng răng cửa vẩu dựa trên tác động tạo lực của hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, do tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE sản xuất. Dưới sự nghiên cứu và ứng dụng của các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, hệ thống mắc cài đã tạo ra những giá trị chỉnh nha, khắc phục răng vẩucó nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, niềng răng trong suốt invisalign cũng là một gợi ý không tồi, giúp bạn giữ được sự thẩm mỹ nhất cho hàm răng.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào nhanh nhất 4Niềng răng theo công nghệ Hoa Kỳ đảm bảo kết quả tốt nhất

– Hiệu quả niềng răng đảm bảo cho hàm răng đều đặn và thẩm mỹ, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn tình trạng vẩu răng cửa.

– Cam kết hoàn tất niềng răng theo đúng lộ trình dự liệu trong phác đồ điều trị

– Quá trình niềng răng thuận lợi, người niềng răng thấy dễ chịu và thoải mái khi đeo mắc cài, giảm thiểu ê buốt tối đa

– Răng dịch chuyển ổn định, ít ma sát lên răng nên không làm răng yếu đi và không làm yếu xương hàm trong suốt thời gian niềng răng.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào nhanh nhất2Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL dựa trên hệ thống mắc cài và phần mềm chỉnh nha chuyên sâu.

Đây là công nghệ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, do các bác sỹ bệnh viện Forsyth trực tiếp chuyển giao, đã ứng dụng điều trị thực tế tại Paris với hàng trăm ca và cho hiệu quả khả quan, làm khách hàng vô cùng hài lòng.

»»» Xem chi tiết: Các giai đoạn trong quy trình niềng răng vẩu đạt tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Tuy nhiên, hiện nay, việc điều trị răng vẩu bằng cách khác mà không cần tới niềng răng vẫn được chỉ định để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu một cách nhanh chóng hơn, vừa sửa được độ vẩu răng cửa lại vừa khắc phục được những khiếm khuyết khác của răng. Do đó, trong phục hình nha khoa hiện đại, răng cửa vẩu với số lượng ít có thể không bắt buộc phải niềng răng, các nha sỹ vẫn chỉ định biện pháp khác để điều chình đảm bảo và an toàn nhất cho răng.

2. Chỉ cần bọc sứ cho 2 răng cửa bị vẩu

2 răng cửa bị vẩu khắc phục theo cách niềng răng gây tốn kém với thời gian khá lâu, do đó đây không phải là giải pháp khả thi nhất mà nhanh nhất vẫn có thể chỉ cần bọc răng sứ. Cách này có ưu điểm là chỉnh răng vẩu rất nhanh, đồng thời lại có thể nâng cao được vẻ thẩm mỹ của răng, nhất là đối với những chiếc răng cửa vừa bị vẩu vừa bị vàng ố, hoặc bị sứt mẻ,…Bọc sứ chỉ cần trải qua 2-3 lần thăm khám, điều trị là có thể hoàn tất quy trình mà không cần phải chờ đợi quá lâu trong vòng từ 1-2 năm như cách niềng răng.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào nhanh nhất3Bọc răng sứ để chữa 2 răng cửa bị vẩu mang lại hiệu quả tối đa?

Bằng kỹ thuật chuyên khoa, trong khi chế tạo chụp răng và mài cùi răng thật để tạo hình răng, bác sỹ sẽ tính toán điều chỉnh tỷ lệ mài, đường hoàn tất phục hình và góc điều chỉnh sao cho răng sứ khi chụp lên cùi răng sẽ không còn bị vẩu nữa, nên có thể yên tâm khi bọc răng sứ để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu thẩm mỹ nhất.

Răng vẩu sau khi bọc sứ không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường với độ cảm biến thức ăn gần như răng thật.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về phương pháp Niềng răng mắc cài 3M UGSL và bọc răng sứ để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu nhanh chóng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm Nha kha Paris theo thông tin đi kèm dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x