Niềng răng

Chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả không?

Câu hỏi: Bác sỹ ơi, em muốn hỏi là chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả không? Hàm răng của em bị méo, lệch sang bên trái nên trông rất buồn cười. Bạn bè em hay trêu trọc khiến em rất buồn tủi. Em không biết có cách nào khắc phục triệt để tình trạng này không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sỹ nhiều! ( Quang Vũ – Hà Nam).

Trả lời: Chào bạn Quang Vũ, cảm ơn bạn đã chia sê thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả không. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay dưới đây:

chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả không Chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả không?

Chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả không? 

Niềng răng là phương pháp thường được áp dụng trong nha khoa thẩm mỹ, để điều chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn, trong đó, chỉnh hàm lệch cũng có thể được áp dụng. Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào có thể mang lại hiệu quả.

Một số trường hợp có thể dùng khí cụ để đẩy hàm và điều chỉnh hai bên cho cân đối nhưng tác dụng rất hạn chế và chỉ áp dụng hiệu quả được cho trường hợp đơn giản đồng thời phải cần đến bác sỹ có tay nghề thực sự giỏi mới tiến hành chính xác được.

Với những tình huống hàm bị lệch phức tạp hơn, có thể nằm ở sự mất cân đối xương hàm của hai bên. Những bất thường của xương hàm thuờng là nguyên nhân chính dẫn đến sự không hài hòa của toàn bộ cấu trúc hàm mặt. Khi đó, sẽ rất khó có thể chỉnh hàm lệch lại bằng phương pháp niềng răng mà cần phải tiến hành phẫu thuật để chỉnh lại xương hàm.

Bên cạnh đó, với những trường hợp hàm răng vừa lệch và răng khấp khểnh thì nha sỹ có thể chỉ định kết hợp cả hai phương pháp là phẫu thuật hàm và niềng răng cho đều đẹp hơn.

Khi đó,thẩm mỹ răng bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất. Đây là công nghệ được đánh giá là tốt nhất hiện nay, sở hữu những ưu điểm vượt trội:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, sát khít, giúp khuôn miệng đẹp và hài hòa với nhau

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

– 3M UGSL đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt trong quá trình chịu lực kéo và ổn định trong sau khi kết thúc điều trị làm răng thẩm mỹ.

Để xác định chính xác chỉnh hàm lệch bằng niềng răng có hiệu quả hay không, nha sỹ cần phải thăm khám trực tiếp mới có thể kết luận. Do đó, bạn nên đến địa chỉ nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x