Niềng răng

Chỉnh nha không mắc cài invisalign có hiệu quả không?

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi về phương pháp chỉnh nha không mắc cài invisalign. Thực hiện chỉnh nha bằng phương pháp này không bị lộ khi đeo niềng răng có đúng không ạ. Và hiệu qủa thẩm mỹ của phương pháp này có tốt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sỹ (Nhã Vy – Nam Định)

Trả lời :
Chào bạn Nhã Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh nha không mắc cài Invisalign có tốt và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh nha không mắc cài invisalign có thật sự tốt hay không? 

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là phương pháp có thể thay thế được cho niềng răng mắc cài truyền thống và đây đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người muốn phục hình răng niềng răng thẩm mỹ. Đây là phương pháp được nhiều người quan tâm lựa chọn bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Do các khay niềng răng invisalign có màu trong suốt và được thiết kế phù hợp riêng cho từng người nên mang lại sự thuận tiện thoải mái cho người dùng, người khác rất khó phát hiện được bạn đang đeo khay niềng răng chỉnh nha. Do đó, quá trình điều trị không có sự ảnh hưởng nhiều đến các quan hệ giao tiếp hàng ngày.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign hiệu quả thế nào?

Bên cạnh giá trị về mặt thẩm mỹ thì chỉnh nha không mắc cài Invisalign cũng có thể mang đến những kết quả điều trị rất khả quan.

Về bản chất thì chỉnh nha không mắc cài cũng nhằm mục đích chỉnh lại hàm hô đưa răng về vị trí mong muốn đúng khung hàm. Những khay niềng này tạo nên lựa tác động lên răng nhằm thay đổi vị trí của răng qua từng giai đoạn đeo khay niềng. Do đó khi thực hiện chỉnh nha không mắc cài bằng các khay niềng răng này vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign vẫn có thể giúp chỉnh được hàm răng khấp khểnh, răng hô, răng chìa,… Tuy nhiên, giá trị chỉ có thể đạt được ở mức độ cao nhất khi bản thân nền răng của bạn không quá phức tạp và tương thích với cơ chế tác động đặc thù của khay niềng nhựa. Vì thế phương pháp này phù hợp với trường hợp răng hô nhưng không quá khấp khểnh. Đối với những chiếc răng quá khấp khểnh hay mọc lộn xộn thì lúc đó cần lực tác động lớn hơn. Khi đó niềng răng có mắc cài lại là một lựa chọn hoàn hảo hơn. Nhưng muốn xác định có phù hợp để áp dụng cho trường hợp của bạn hay không cần trải qua thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng vì thế nên đến nha khoa để xác định mức độ sai lệch răng như thế nào.

Hiệu quả nhờ chỉnh nha không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Paris

Do bạn không nói rõ tình trạng răng miệng cụ thể như thế nào nên chúng tôi chỉ có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn khi bạn đến khám trực tiếp. Nếu có thể sử dụng khay niềng nhựa để điều trị chỉnh nha cho bạn thì bác sỹ sẽ chỉ định trực tiếp. Tuy nhiên, trong trường hợp qua thăm khám mà bác sỹ nhận thấy nên dùng mắc cài để chỉnh nha thì sẽ chỉ định để bạn niềng răng mắc cài.

>>>> chỉnh nha invisalign hà nội

Về chất lượng chỉnh nha không mắc cài Invisalign tại Trung tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp đảm trách điều trị. Bộ khay niềng sẽ được đặt hàng thiết kế riêng cho bạn ở Ngân hàng Invisalign và trong quá trình điều trị, bác sỹ của Trung tâm sẽ có những liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Ngân hàng Invisalign để có những thảo luận và điểu chỉnh bộ khí cụ khi cần thiết.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cần giải đáp về phương pháp chỉnh nha thì vui lòng đến trung tâm nha khoa hoặc liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất nhé!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x