Niềng răng

Chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Hoàn Mỹ

Trước đây khi niềng răng hầu hết mọi người đều cho rằng nhổ răng là một phần trong quá trình điều trị chỉnh hình răng của mình. Tuy nhiên, với kỹ thuật chỉnh nha không cần đến biện pháp nhổ răng an toàn hiện đại tại nha khoa Paris thì việc loại bỏ bất kỳ một răng nào có thể không cần thực hiện nữa. Những trường hợp sai lệch khớp cắn như răng mọc khấp khểnh, răng mọc trồi hoặc thụt đều có thể nắn chỉnh lại và giữ nguyên vẹn răng tự nhiên.

Thế nào là chỉnh nha không nhổ răng?

Chỉnh nha không nhổ răng là phương pháp niềng răng không nhổ bỏ bất kỳ răng vĩnh viễn nào trên cung hàm, cho phép giữ lại tất cả răng tự nhiên mà vẫn đạt hiệu quả răng toàn hàm đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn.

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh, lệch ra khỏi cung hàm không phải lý do bởi răng quá lớn, quá nhiều mà vì do hàm quá nhỏ không đủ vị trí trống cho răng mọc. Vì vậy mà các phương pháp thông thường nhổ bỏ răng để thoát khỏi tình trạng các răng “chen chúc” xô lệch nhau.

Thay vì giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra khoảng trống cho răng dịch chuyển từ vị trí trống của răng bị nhổ bỏ, chỉnh nha không nhổ răng sửa chữa bằng cách phát triển hàm đủ để chứa tất cả các răng vĩnh viễn, loại bỏ sự cần thiết phải nhổ răng. Từ năm 1975, tiến sĩ Steven Sue đã nghiên cứu và thành công trong việc mở rộng hàm ở người lớn và cả trẻ em, tạo đủ không gian cho răng dịch chuyển thẳng về vị trí. Hiện nay, nha khoa Paris cũng đã ứng dụng thành công phương pháp chỉnh nha không nhổ răng trên hàng ngàn case khách hàng.

 

chỉnh nha không nhổ răng


 

Lựa chọn chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Paris

Điều trị răng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng niềng răng không cần nhổ răng. Thời gian điều trị đầy đủ kéo dài khoảng 2 năm tuy nhiên lợi thế lớn nhất là bảo toàn nguyên vẹn răng thật, nụ cười đẹp, cải thiện khớp cắn hoàn hảo.

Khi hàm được phát triển đầy đủ để có không gian chứa được tất cả các răng vĩnh viễn, nụ cười của một người sẽ được nâng cao, khuôn cười sẽ rộng hơn và tươi tắn hơn. Nhiều khách hàng của Paris cho biết họ cảm thấy nụ cười bây giờ trở thành nét hấp dẫn nhất của bản thân thay vì khuyết điểm khiến họ tự ti như trước đây.

 

chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Paris (5)

 MS 2603: “Tôi hoàn toàn hài lòng với hàm răng của mình. Ban đầu tôi còn sợ sẽ phải nhổ đi 4 răng, không ngờ vẫn giữ lại được hết và tất cả đều về thẳng hàng với nhau, không còn khấp khểnh nữa”

 

chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Paris (4)

MS 1712: “Thời gian đeo niềng răng và đeo cả hàm duy trì cũng đều rất thoải mái. Đặc biệt nhờ không phải nhổ răng nên tôi rất mừng. Cảm ơn nha khoa Paris”

 

chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Paris (2)

MS 4105: ” Thực ra khi quyết định niềng răng tôi khá băn khoăn vì nghe nói đã qua độ tuổi thích hợp rồi. Nhưng cuối cùng hiệu quả chỉnh nha vẫn cao như vậy, tôi rất hài lòng. Không phải nhổ một răng nào, toàn hàm đều đặn, cười đẹp hơn rất nhiều.”

 

chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Paris (3)MS 2064: ” Răng của tôi trước đây rất khấp khểnh, cái thụt vào cái lại trồi ra ngoài mất thẩm mỹ vô cùng. Tôi đến nha khoa Paris và niềng răng trong vòng 2 năm. Kết quả hơn cả mong đợi.”

Đối với phương pháp chỉnh nha mới, răng toàn hàm được giữ lại hoàn toàn. Bạn có thể bảo tồn đến 4 răng nanh của mình thay vì phương pháp thông thường sẽ nhổ bỏ răng nanh hàm trên và hàm dưới trước khi niềng răng để các răng còn lại có chỗ trống dịch chuyển răng. Không chỉ giữ lại răng tự nhiên, kỹ thuật niềng răng này còn giảm thiểu đau đớn khi phải nhổ răng, khiến cho toàn bộ quy trình niềng răng không gây ra đau buốt hay làm yếu răng toàn hàm.

 


đội ngũ bác sỹ nha khoa Paris

Để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng hơn về chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số: 0462.929977 hoặc Hotline: 0943.776699. Đội ngũ bác sỹ của trung tâm sẽ trực tiếp tư vấn đồng thời thực hiện thăm khám miễn phí khi bạn đặt lịch hẹn với nha khoa Paris. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn cũng như tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp nhất với từng độ tuổi, yêu cầu về thẩm mỹ và chi phí niềng răng cho từng trường hợp cụ thể.Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x