Niềng răng

Chỉnh nha phẫu thuật hiệu quả chữa HÔ nhanh chóng

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực y học phẫu thuật chỉnh nha hiện nay, tình trạng hô do cấu trúc xương hàm đã được giải quyết mộ cách triệt để và nhanh chóng nhờ vào giải pháp chỉnh nha phẫu thuật hàm hô, giải pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn sẽ có được một khuôn hàm xinh đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống.

1. Chỉnh nha phẫu thuật là gì?

Đây là giải pháp chữa hô đối với những trường hợp răng hô do xương hàm phát triển mạnh hướng về phía trước quá nhiều gây mất cân đối giữa 2 hàm. Đối với những trường hợp bị hô do hàm thì niềng răng không còn đạt hiệu quả lúc này bạn phải nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Chỉnh nha phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật Lefort 1 và phẫu thuật kết hợp nhổ 2 răng số 4 để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ cân đối với khuôn mặt. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ phải cắt và trượt phần xương hàm thừa lùi về sau, sau đó cân chỉnh giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần chỉnh nha phẫu thuật hô hàm 3D tại nha khoa Paris, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô kém duyên ban đầu mà thay vào đó là một khuôn hình cân đối, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

Thời gian phục hình răng của chỉnh nha phẫu thuật chữa hô cũng rất nhanh chóng bạn không cần phải chờ đợi lâu như phương pháp niềng răng.

Tuy nhiên đối với những trường hợp hô phức tạp hơn thì bạn cần phải kết hợp giữa 2 phương pháp là phẫu thuật chỉnh hô và niềng răng mới đem lại hiệu qủa cao. Do đó thời gian thực hiện chỉnh nha cũng phải kéo dài thêm, không như phẫu thuật thông thường chỉ sau 10 ngày là bạn đã có thể hoàn thành và phục hình sau phẫu thuật chỉnh hàm hô.

2. Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô 

Là phương pháp điều trị mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong khi chỉnh nha niềng răng mất từ 2-3 năm thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Và sau 10 ngày thì bạn đã có thể hoàn toàn bình phục tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, chỉ có phẫu thuật và điều chỉnh cấu trúc xương hàm thì mới khắc phục tình trạng hô do hàm được. Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô mà phương pháp niềng răng không thực hiện được.

Bạn sẽ không gặp phải những bất tiện như khi chỉnh nha cố định niềng răng trong một thời gian dài (2-3 năm). Với chế độ chăm sóc đúng cách, chỉ từ 3-4 tuần là bạn đã có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không gặp những khó khăn nào cả.

>>> phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

3. Chỉnh nha phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là một ca phục hình khó do đó cần phải được thực hiện tại bệnh viện hay trung tâm nha khoa có uy tín để đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ tốt nhất. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến nha khoa Paris để thực hiện phẫu thuật chỉnh nha bởi nha khoa sở hữu đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ bên cạnh sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó khi đến nha khoa bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và hợp lý nhất khi thực hiện phẫu thuật tại nha khoa.

Nếu còn điều gì thắc mắc ngoài những vấn đề liên quan đến chỉnh nha phẫu thuật hàm hô bạn có thể hỏi bất cứ vấn đề gì nha khoa Paris luôn có đội ngũ chuyên gia trả lời thắc mắc giúp bạn. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhất nhé!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x