Niềng răng

Chỉnh nha thẩm mỹ-Chỉnh nha invisalign là gì?

Chỉnh nha Invisalign hay chỉnh nha không mắcài là đại diện tiêu biểu nhất cho kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến hiện nay. Vậy Chỉnh nha invisalign là gì và có những ưu điểm gì nổi bật hơn so với phương pháp chỉnh nha có mắc cài. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết chi tiết nhé!

1. Chỉnh nha invisalign là gì?

Chỉnh nha invisalign là một trong những hình thức chỉnh hình khuôn răng, dựa trên một loại khí cụ đặc biệt đó chính là các khay niềng răng trong suốt.

Cũng tương tự như các khí cụ mắc cài truyền thống thì chỉnh nha có vai trò nhằm chỉnh lại những chiếc răng hàm hô, mọc lệch di chuyển và trở về vị trí đúng cung hàm, khi đó bạn sẽ có một hàm răng đều đặn và tự tin khi giao tiếp không cần phải xấu hổ vì một hàm hô nữa.

2. Những đặc điểm cơ bản của chỉnh nha invisalign là gì?

Chỉnh nha invisalign có nhiều đặc điểm khác biệt so phương pháp chỉnh nha mắc cài truyền thống như:

– Là bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo lên răng. Những chiếc khay invisalign sẽ được thiết kế riêng cho từng người trong mỗi giai đoạn dịch chuyển răng khác nhau. Thường thì mỗi người sẽ phải dùng đến một bộ khay nhựa có khoảng trên dưới 20 khay tùy tình trạng phức tạp của răng.

– Đây là kỹ thuật chỉnh nha không cần mắc cài mà dùng đến các khay niềng trong suốt. Bởi là các máng liền nên khả năng dịch chuyển răng chậm hơn dùng mắc cài. Do đó, cứ sau mỗi một lần tăng lực là tương ứng với một lần thay khay nhựa mới. Mỗi khay sẽ có vai trò như một đợt tăng lực mới và sẽ làm cho răng di chuyển theo đúng mong muốn nhất định theo như đúng lộ trình mà bác sỹ chuẩn đoán. Khi răng đã đạt đến vị trí mong muốn, một chiếc khay mới sẽ được thay để đảm trách tăng lực cho giai đoạn tiếp theo. Với nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ phải dùng thêm các khí cụ bổ trợ, phổ biến nhất là dùng trụ vít implant để làm điểm tựa cho khay niềng kéo răng tốt hơn.

>>>> Chỉnh nha phẫu thuật

– Quy trình điều trị: Không chỉ có bác sỹ theo sát bạn trong suốt quá trình điều trị mà còn có cả các chuyên gia chế tạo khay chỉnh nha tại Nhà máy sản xuất Invisalign. Vì để chế tạo bộ khay niềng Invisalign, bác sỹ điều trị phải gửi phác đồ điều trị sang Ngân hàng Invisalign tại Mỹ để đặt hàng khay niềng. Các kỹ thuật viên ở đây sẽ dựa trên phác đồ này mà chế tạo ra bộ khay riêng cho từng bệnh nhân.

– Đối với những trường hợp phức tạp thì chỉnh nha invisalign sẽ không hiệu quả như thực hiện chỉnh nha bằng mắc cài tuy nhiên khi thực hiện đeo các khay niềng invisalign sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Người đối diện rất khó phát hiện bạn đang thực hiện đeo khay niềng, bên cạnh đó các khay niềng này còn dễ dàng tháo lắp tạo cho bạn cảm giác thoải mái.

3. Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêuBởi vì phải thực hiện chế tạo khay niềng ở tại Mỹ do đó chi phí thực hiện phương pháp chỉnh nha này khá tốn kém. Tuy nhiên, chất lượng khay niềng đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, dưới đây là bảng giá dịch vụ Chỉnh nha invisalign tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN & ECLIGNER

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Bạn yên tâm khi thực hiện chỉnh nha tại nha khoa Paris bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiệu quả đã được chứng minh bởi rất nhiều bệnh nhân đến đây thực hiện chỉnh nha invisalign đều thành công và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, nha khoa còn có đội ngũ các bác sỹ có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan về chỉnh nha invisalign là gì? Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp thắc mắc về phương pháp chỉnh nha này. Nếu vẫn còn băn khoăn vấn đề gì vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x