Niềng răng

Chỉnh răng hô với công nghệ 3M UGSL hiện đại nhất 2017

Thực tế, không phải ai cũng may mắn có được một hàm răng đều, đẹp, sáng bóng. Răng hô thực ra đã gây rất nhiều ảnh hưởng xấu cho khổ chủ. Và hiện nay, đã có rất nhiều cách chỉnh răng hô cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

chỉnh răng hô

1. Răng hô?

Răng hô hay còn gọi là tình trạng mà khuôn miệng bị nhô ra ngoài quá nhiều so với tổng thể khuôn mặt. Răng hô là răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này sai lệch cả xương hàm và cấu trúc của khuôn mặt.

Nhiều người vẫn gọi chung là bị hô nhưng thực chất có hai kiểu gây ra răng hô là hô do răng và hô do xương hàm. Hô do răng chính là trường hợp chúng ta đang nói đến trong bài viết này, còn với trường hợp hô do xương hàm thì nguyên nhân là do xương. Có thể giải đáp như sau:

– Hô do răng là răng bị chìa ra không song song với phương thẳng đứng trong khi xương hàm trên dưới tương quan hoàn toàn bình thường.

– Hô do xương hàm là khi xương hàm trên hoặc dưới phát triển đưa ra ngoài quá mức trong khi răng mọc hoàn toàn bình thường, thẳng trên cung hàm.

2. Chỉnh răng hô với công nghệ 3M UGSL tại Nha Khoa Paris:

Chỉnh răng hô với công nghệ 3M UGSL là công nghệ do các bác sĩ hàng đầu về chỉnh nha thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng tại Mỹ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đã đưa vào ứng dụng điều trị thành công hàng nghìn ca thực tế.

Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có Nha khoa Paris là địa chỉ duy nhất được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như về khả năng ứng dụng những thành tựu công nghệ mới.

Phải trải qua nhiều ca điều trị thực tế, các bác sỹ Forsyth mới ký quyết định chuyển giao công nghệ cho Paris. Đã có nhiều bệnh nhân bị hô vẩu, móm, răng khấp khểnh được đội ngũ các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ răng hô thành công và ổn định.

Bác sĩ phụ trách chỉnh nha và vận dụng công nghệ 3M UGSL tại Trung tâm Nha khoa Paris đã từng được đào tạo tại Pháp về lĩnh vực niềng răng, có nhiều kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả ở nhiều mức độ phức tạp, khả năng khắc phục khủng hoảng trong chỉnh nha rất tốt. Nhờ thế, công nghệ 3M UGSL không chỉ được ứng dụng sáng tạo mà còn đem lại những hiệu quả thực tế rất hữu ích.

Bình luận mặc định

x