Niềng răng

CHOÁNG VỚI PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MÓM THẦN TỐC MÀ KHÔNG ĐAU

Răng móm là tình trạng sai lệch khớp cắn, hàm dưới nhô ra ngoài nhiều hơn so với hàm trên. Điều đó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt và gây khó khăn quá trình ăn nhai thức ăn. Vậy đâu là giải pháp niềng răng móm hiệu quả nhất.

1. Vậy có bắt buộc phải niềng răng móm hay không?

“Cái răng cái tóc là góc con người”, tình trạng răng móm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ ở cả khuôn mặt, khiến nhiều người mất tự tin, nặng hơn sẽ bị mặc cảm về vẻ bề ngoài của mình khi giao tiếp. Nặng hơn nữa, răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược sẽ trở ngại lớn trong việc ăn nhai. Nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng sau này:

Choáng với phương pháp niềng răng móm thần tốc 1

Trường hợp răng móm

– Khi về già, răng sẽ yếu đi nhanh hơn so với người bình thường, dẫn đến tình trạng gãy rụng.

– Việc tác động đến khớp thái dương khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

– Xuất hiện liên tục những cơn đau đầu, cực kỳ khó chịu.

Vì vậy, việc niềng răng móm là bắt buộc và phải khẩn trương điều trị sớm để tránh để lại hậu quả trong tương lai.

2. Các trường hợp phải khẩn trương niềng răng móm?

Tình trạng tương quan giữa hàm trên và hàm dưới bị sắp xếp trái với quy luật bình thường, khiến việc niềng răng móm hay còn gọi là điều trị khớp cắn ngược  trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. 3  trường hợp cơ bản của khớp căn ngược:

– Móm do xương hàm

– Móm do răng

– Móm do cả răng và xương hàm

Choáng với phương pháp niềng răng móm thần tốc 2

Các trường hợp của răng móm

Trường hợp móm do răng, các bác sĩ sẽ chỉ cần tác động đến răng và điều chỉnh khớp cắn ngược về sao chuẩn với cả hàm.

Trường hợp móm do xương hàm thì người bệnh bắt buộc phải phẫu thuật để chỉnh xương hàm mặt, vì nó bị ảnh hưởng ở cả xương hàm. Còn trường hợp do cả răng và xương hàm thì điều trị kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật.

3. Niềng răng móm có thực sự đau?

Trên thực tế, việc niềng răng không đau như nhiều người tưởng. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ẩm vì lực kéo của khí cụ sẽ tác động đến cả hàm răng. Nhưng chỉ sau từ 1-2 tuần, bạn sẽ cảm thấy quen với với việc niềng răng và cảm giác ê ẩm sẽ không còn nữa.

Choáng với phương pháp niềng răng móm thần tốc 3

Việc niềng răng rất đơn giản mà không đau

4. Phương pháp niềng răng móm tốt nhất hiện nay?

Công nghệ niềng răng 3D Speed hiện nay đã có mặt trện 80 quốc gia trên thế giới, công nghệ này được sáng chế bởi các chuyên gia nha khoa đến từ Pháp – nơi được mệnh danh là cái nôi của nền nha khoa thế giới.

Choáng với phương pháp niềng răng móm thần tốc 4

Niềng răng 3D rút ngắn thời gian

+ Độ chính xác đến 99%: Với việc điều trị bằng phần mềm phân tích 3D, các triệu chứng và tình trạng sẽ được đo liệu một cách chuẩn xác. Từ đó, việc chỉnh nha được đảm bảo theo đúng quy trình và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

+ Không ảnh hưởng đến xương hàm và răng: Với công nghệ 3D chuẩn xác, vì vậy việc điều chỉnh lực kéo của mắc cài sẽ được tối ưu một cách chuẩn xác, thích ứng với răng và xương.  Đảm bảo ổn định lâu dài sau khi kết thúc quá trình điều trị khớp cắn ngược.

+ Không gây khó chịu, hiệu quả nhanh chóng: Việc tích hợp công nghệ 3D sẽ điểu chỉnh lực kéo của mắc cài trong quá trình đeo, điểu chỉnh lực ma sát, không gây khó chịu đau, không bị tuột và đặc biệt là tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

+ Chuẩn xác với khuôn hàm: sự hài hòa và thẩm mỹ giữa tỷ lệ cân bằng của hàm trên và dưới sẽ được điều chỉnh một cách chuẩn xác khi dụng công nghệ 3D.

5. Niềng răng móm ở đâu là rẻ, tốt và uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm niềng răng giá rẻ ở Hà Nội, nhưng đi kèm với nó phải chất lượng và uy tín. Với việc hội tụ đầy đủ tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia và công nghệ hiện đại. Nha khoa Paris chính là địa chỉ uy tín nhất hiện nay cho những khách hàng có nhu cầu được điều trị khớp cắn ngược.

Choáng với phương pháp niềng răng móm thần tốc 5

Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ uy tín cho phương pháp niềng răng móm

– Công nghệ Niềng răng 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp được Nha khoa Paris áp dụng một cách triệt để.

– Đội ngũ chuyên gia danh tiếng với 10 năm kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất: Nha khoa Paris trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu.

– Quy mô lớn: Với 7 cơ sở được rải khắp từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng.

Với công nghệ 3D hiện đại, Nha khoa Paris đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng móm, giúp cho nhiều người chữa được răng móm.

Nguồn >>> http://niengrangthammy.com.vn/cong-nghe-nieng-rang-mom-tieu-chuan-quoc-te.html

 

 

 

Bình luận mặc định

x