Niềng răng

Chữa răng thưa ở đâu đảm bảo nhất?

Răng thưa là một trong những khiếm khuyết cần được điều trị bằng các biện pháp chuyên sâu, bác sỹ giỏi, đặc biệt mức độ thưa càng lớn,càng nhiều thì quá trình điều trị càng phức tạp. Do đó, nếu biết được phải chữa răng thưa ở đâu đảm bảo, uy tín và có bác sỹ giỏi làm cơ sở cho việc điều trị có tỷ lệ thành công cao là rất quan trọng.

 

1. Chữa răng thưa ở đâu có năng lực niềng răng tốt nhất?

Đối với trường hợp răng thưa, để điều trị triệt để cách tốt nhất là nên niềng răng. Mặc dù nha khoa hiện đại đã có thể chỉnh răng thưa bằng những thủ thuật tốn ít thời gian hơn. Song các phương pháp này đều ít nhiều có hạn chế đáng kể là phải xâm lấn đến răng thật mới có thể thực hiện chỉnh răng thưa được.

Do đó, chỉnh răng thưa bằng cách niềng răng vẫn là phương pháp được các nha sỹ đánh giá cao nhất vì hoàn toàn không phải thực hiện các thao tác làm tổn hại đến răng thật.

chua rang thua o dau 18

Nên chữa răng thưa ở đâu có phương pháp niềng răng tốt nhất

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh răng chuyên sâu cần có bác sỹ giỏi mới điều trị được. Các bước điều trị phải trải qua một lộ trình nghiêm ngặt mới có thể kéo các răng sát khít lại với nhau đều đặn và thẳng đẹp hơn.

Do đó, với chỉnh răng thưa, việc tìm được bác sỹ điều trị giỏi tại nha khoa uy tín và có năng lực chỉnh nha mạnh là điều vô cùng quan trọng, có thể là điều kiện quyết định cho ca chỉnh răng thưa thành công hay không.

2. Chữa răng thưa ở đâu có công nghệ niềng răng hiện đại nhất?

Có 2 yêu cầu quan trọng chứng tỏ cho một ca niềng răng thành công là trong khi niềng, bệnh nhân không cảm thấy khó chịu, đau đớn. Sau khi kết thúc điều trị, răng cần phải đạt được vẻ đều đặn giữa các răng và sự hài hòa đúng tỷ lệ giữa hàm răng trên và hàm răng dưới. Muốn đạt được hiệu quả này, sử dụng công nghệ hiện đại là rất cần thiết.

Chữa răng thưa ở đâu đảm bảo nhất 10 Chữa răng thưa ở đâu đảm bảo nhất? 11

Nếu trước kia bạn chỉ có thể niềng răng bằng kỹ thuật thông thường thì nay với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, các giá trị chỉnh nha đã đạt được những bước tiến mới với nhiều ưu điểm hơn.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là kỹ thuật niềng răng dựa trên sự tác động của hệ thống mắc cài 3M mới nhất hiện nay của tập đoàn chế tạo sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE.Công nghệ niềng răng này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với kỹ thuật niềng răng thông thường, thể hiện ở 4 điểm sau đây:

– Đây là hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu, có thể làm gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định các răng sao cho sát khít lại với nhau. Do đó, kết quả kéo răng tiến lại gần nhau hơn đều nằm trong dự liệu của nha sỹ.

Chữa răng thưa ở đâu đảm bảo nhất? 2Hệ thống mắc cài 3M mới linh hoạt nhất hiện nay

– Công nghệ đảm bảo đạt được hiệu quả niềng răng thưa đúng lộ trình thời gian mà bác sỹ đã tiên lượng trong phác đồ điều trị ban đầu

– Tùy chỉnh linh hoạt khi cần gia tăng lực kéo mà không cần phải tháo rời mắc cài như kỹ thuật niềng răng trước đây.

– Không gây đau khi đeo trên răng và tạo lực di chuyển rất ổn định không làm tổn hại đến xương hàm

Công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia chỉnh nha chuyên sâu Hoa Kỳ và được chuyển giao ứng dụng trực tiếp tại Nha khoa Paris. Paris cũng là địa chỉ ứng dụng độc quyền công nghệ chỉnh nha hiện đại này tại Việt Nam.

Chữa răng thưa ở đâu đảm bảo nhất? 13 Chữa răng thưa ở đâu đảm bảo nhất 15 Chữa răng thưa ở đâu đảm bảo nhất 14

Trong quá trình sử dụng để niềng răng thưa cho khách hàng, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL tỏ ra là giải pháp vô cùng hữu ích và có ưu thế hơn hẳn các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, được khách hàng đánh giá cao và cho biết là rất dễ chịu và yên tâm khi được điều trị theo phương pháp này.

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật Niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline dưới đây để được bác sỹ tư vấn trực tiếp hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất về những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi chỉnh răng thưa bằng công nghệ này. Trung tâm Nha khoa Paris chính là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn để được sử dụng công nghệ niềng răng tốt nhất và không phải băn khoăn bởi câu hỏi phải chỉnh răng thưa ở đâu uy tín và đảm bảo.

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x