Niềng răng

Chữa viêm tủy răng, lấy viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền ?

Thưa bác sỹ Paris.Bác sỹ cho em hỏi lấy viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền ạ tại Nha khoa Paris ạ để em còn đến điều trị luôn ạ. Em bị sâu răng đã khá lâu và thi thoảng khi ăn uống vẫn đau nhức nhưng em không điều trị. Gần đây chỗ sâu răng đó lan rộng hơn và đau nhức dữ dội. Em thấy chỗ sâu đã bị vỡ khá nhiều và đôi khi cơn đau kéo dài cả đêm, buốt lên tận óc. Em có tìm hiểu thì thấy đó là dấu hiệu của viêm tủy và cần phải điều trị gấp . Cảm ơn bác sỹ. (Ngọc Châu – Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Ngọc Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể về lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền như sau.

Theo như những triệu chứng mà bạn mô tả thì có thể răng bạn đã bị viêm tủy cấp. Viêm tủy thường xảy ra trong trường hợp sâu răng ở mức độ nghiêm trọng khi không được điều trị, vi khuẩn có thể xâm nhập vào buồng tủy gây nên tình trạng viêm nhiễm, thậm chí là áp xe buồng tủy. Áp xe là một túi chứa đầy mủ hình thành ở cuối những ống tủy ngay phần chân răng. Đây là tình trạng bệnh lý rất nguy hiểm không chỉ tác động đến răng mà còn còn ảnh đến xương ổ răng và các răng kế cận. Lấy tủy răng là phương pháp điều trị lấy sạch tủy bị tổn thương và nhiễm trùng ra khỏi răng, sau đó trám bít ống tủy nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp bảo tồn mô răng còn lại.

Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Nếu bạn phân vân ‘ điều trị tủy răng ở đâu tốt ‘ thì hãy đến với Paris và bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào răng chữa tủy của bạn là răng nào. Đối với răng cửa hay răng nanh có một ống tủy thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với điều trị viêm tủy răng ở răng hàm. Chúng tôi xin đưa ra một bảng giá cho bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ VI PHẪU ĐIỀU TRỊ TỦY

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng 1 ống tủy 1 răng 500.000 – 700.000
Răng nhiều ống tủy 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại 1 răng 1.000.000 – 1.500.000
Tại Nha khoa Paris, điều trị nội nha lấy tủy sẽ được thực hiện bằng máy Morita mới nhất của Hoa Kỳ giúp làm sạch buồng tủy một cách nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị mà không gây ê buốt quá nhiều cho bệnh nhân như máy Xmax Plus. Quy trình lấy tủy cũng được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm nhất về điều trị bệnh lý, giúp đảm bảo thực hiện theo đúng chuẩn Hoa Kỳ.

1. Thăm khám và chụp X-quang để xác định vị trí răng viêm tủy, từ đó đưa ra phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.

2. Nha sỹ sẽ tiến hành gây tê và đặt đê cao su cách ly răng viêm tủy, các loại thuốc diệt tủy, thuốc sát trùng và dụng cụ lấy tủy răng với toàn bộ khoang miệng.

3. Mở tủy bằng khoan và giũa chuyên dụng. Làm sạch tủy bị viêm và tiến hành làm sạch ống tủy. Tiếp theo, đặt ống tủy và làm đầy với các chất liệu hàn trám

4. Tiến hành bít kín ống tủy với nhựa gutta percha chuyên dụng trong nha khoa sau vài ngày theo dõi không có hiện tượng tái sưng viêm, đau nhức. Nha sỹ trám lại hoặc bọc sứ nếu cần thiết, hoàn tất quy trình chữa viêm tủy.

Thực hiện chữa viêm tủy răng tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Tất cả các hiện tượng sưng hay đau nhức sau khi điều trị sẽ không xảy ra với công nghệ mới mà chúng tôi ứng dụng.

Mọi băn khoăn về điều trị viêm tủy răng ở đâu cùng mức giá chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết nhất cho bạn!

Nguồn : http://bacsirangmieng.com/chua-viem-tuy-rang-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x