Niềng răng

Chụp răng sứ thẩm mỹ Hiệu Quả cho Răng xấu?

Chụp răng sứ thẩm mỹ là giải pháp khắc phục răng xấu, thẩm mỹ răng đều đẹp tự nhiên. Ngoài việc phục hình lại thẩm mỹ răng thì chụp răng sứ còn hỗ trợ những chiếc răng đã mất ăn nhai bình thường. Vậy làm chụp răng sứ có thật sự hiệu quả hay không? Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu nhé!

Chụp răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng tối ưu có thể bảo tồn răng tự nhiên khỏe mạnh với màu sắc và độ bền gấp nhiều lần răng thật.

Những trường hợp có thể áp dụng chụp răng sứ hay bọc sứ đó là:

– Trường hợp răng thưa, hở kẽ.

– Răng hô, móm nhẹ.

– Răng nhiễm màu kháng sinh không thể khắc phục bằng tẩy trắng.

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ.

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men…)

– Kết hợp với răng Implant để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Chụp răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo bằng công nghệ CT 5 chiều?

Chụp răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều tại nha khoa Paris là công nghệ hiện đại ứng dụng những cải tiến thế hệ mới trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo răng phục hình chính xác 100% chuẩn khít khớp cắn, gờ rãnh bề mặt nhai. Công nghệ này mang lại ưu điểm nổi bật như:

Độ bền và tính thẩm mỹ cao: Đảm bảo độ bền chắc và màu sắc tự nhiên như răng thật. Chất liệu răng sứ cao cấp cho phép ăn nhai bình thường và có tuổi thọ lâu dài.

Đảm bảo cải thiện tốt chức năng ăn nhai: Khả năng cảm biến thức ăn, chịu áp lực nhai cắn của răng sứ hoàn toàn giống như răng thật. Trung tâm phục hình kỹ thuật cao không gây ra những biến chứng đau khi ăn nhai, nhạy cảm với thực phẩm hoặc sứt mẻ răng khi nhai cắn mạnh.

Trồng răng sứ thẩm mỹ cho nụ cười tươi

Có răng ngay trong ngày: Thực hiện bằng công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa và máy chế tác răng sứ nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình phục hình răng chính xác và nhanh chóng.

Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất: Công nghệ chụp răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng, hỗ trợ thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

Quy trình làm chụp răng sứ thẩm mỹ chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris?

Các bước làm chụp răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hiện bài bản, đảm bảo đúng quy trình nhằm tạo ra kết quả chụp răng bền, đẹp nhất cho khách hàng.

B1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

B2: Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

B3: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

B4: Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

B5: Lắp răng sứ

Khi chụp răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng sứ, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Xem thêm>>>Tư vấ n trồng răng khểnh đảm bảo không đau?

Với công nghệ và quy trình phục hình răng hiện đại nha khoa Paris tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, phục hình chụp răng sứ thẩm mỹ đảm bảo đẹp. an toàn và tiết kiệm thời gian tối đa. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn  và giải đáp nhanh chóng.

Bình luận mặc định

x