Niềng răng

Có mẹo chữa răng thưa nào hiệu quả thực sự không?

Muốn chữa răng thưa có thể dùng mẹo được hay không, đây vẫn là vấn đề mà nhiều người bị thưa răng rất quan tâm do sự pahri can thiệp nha khoa sâu phức tạp và phiền phức. Tuy nhiên, liệu có mẹo chữa răng thưa nào thực sự mang lại hiệu quả không? Vấn đề sẽ được lý giải cụ thể trong những thông tin dưới đây, dưới sự cố vấn của bác sỹ chuyên sâu về chỉnh răng và khớp cắn.

1. Nguyên nhân gây thưa răng

Nguyên nhân răng thưa có thể là do:

– Sự không cân đối về tỷ lệ của răng và cung hàm. Nếu xương hàm quá rộng so với độ lớn của các răng thì bị thưa răng là tất yếu

 Có-mẹo-chữa-răng-thưa-nào-hiệu-quả-thực-sự-không-2Các vấn đề răg thưa gắn với các nguyên nhân khác nhau

– Do răng mọc ngầm ngược vào trong mà không nhú lên khỏi nướu, khiến cho vị trí của nó ở trên nướu bị trống, các răng kế sẽ có xu hướng nghiêng nhẹ về phía này dẫn đến tình trạng thưa của nhiều răng hơn.

– Do gãy răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương làm các răng xô lệch, thưa nhau ra

– Răng sữa rụng quá sớm trước khi các răng vĩnh viễn mọc khiến cho mầm răng vĩnh viễn không được định hướng mọc sai vị trí, chỗ chật chội chỗ thưa thớt.

Ngoài ra, răng thưa còn do một số thói quen ngày nhỏ không tốt như mút ngón tay, thở miệng,… Những thới quen này ở trẻ sẽ dẫn đến thưa răng và vẩu răng khi bước vào tuổi trưởng thành.

2. Có thể chữa răng thưa bằng mẹo được không?

Căn cứ vào những nguyên nhân dẫn đến thưa răng kể trên, bạn có thể thấy chủ yếu bắt nguồn từ sự phát triển của hệ xương và răng. Mà sự phát triển này là tự thân, khi đã hình thành thì đều khá cứng chắc, khó tác động từ bên ngoài nên gần như không có mẹo nào cá thể chữa răng thưa hiệu quả.

Có-mẹo-chữa-răng-thưa-nào-hiệu-quả-thực-sự-không-1Chỉ có thể niềng răng bằng mắc cài chứ không có mẹo chữa răng thưa

Trừ những trường hợp xương hàm yếu thì bạn có thể tự đẩy răng vào, nhưng hiệu quả không thẩm mỹ, triệt để và không lâu bền, theo thời gian càng khiến răng yếu hơn.

3. Cách nào chữa răng thưa tốt nhất

Lý tưởng nhất để khắc phục răng thưa là niềng răng và niềng răng tốt nhất là tiến hành theo công nghệ Niềng răng 3M UGSL. Công nghệ vận hành dựa trên sự tác động tạo lực của hệ thống mắc cài ưu việt nhất hiện nay, cho giá trị tạo lực ổn định lâu dài, không biến động và rất hiệu quả, khắc phục được tất cả những nhược điểm thường gặp trong chỉnh nha của kỹ thuật khác.

Có 4 ưu điểm quan trọng nhất mà công nghệ này tạo ra được mà những kỹ thuật khác rất khó có thể đạt được:

– Hiệu quả niềng răng thẩm mỹ, các răng sát khít, đều đặn, tựa chắc vào nhau tạo thành vòm răng tỷ lệ chuẩn, hài hòa với khuôn mặt.

– Đảm bảo niềng răng đạt được kết quả như ý muốn theo đúng lộ trình thời gian mà bắc sỹ đã tiên lượng trong phác đồ điều trị.
– Quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người niềng răng mắc cài 3M UGSL ít tạo ra ma sát, cố định dây cung chắc chắn đê tạo lực kéo răng di chuyển ổn định. Vào đầu mỗi đợt tăng lực, việc chỉnh lực được thực hiện rất linh động trực tiếp ngay trên mắc cài mà không cần phải tháo rởi khỏi răng. Do đó, trong suốt quá trình này, bạn sẽ hoàn toàn không thấy đau nhức răng và khó chịu.

– Công nghệ tạo ra sứ di chuyển và thích ứng hài hòa, thống nhất của chân răng và xương hàm nên sau mỗi đợt điều trị, rang và xương đều rất ổn định, không bị yếu, không lỏng lẻo mà bám chắc chắn vào nhau khiến cho hàm răng sau niềng rất bền chắc.

ly-gia-nguyen-nhan-rang-thua-chinh-xac-nhat 3Công nghệ niềng răng thưa ưu việt nhất hiện nay

Cũng như niềng răng trong suốt Invisalign, Công nghệ Niềng răng 3M UGSL được các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris. Trong thời gian áp dụng điều trị cho khách hàng, phương pháp này đã tỏ rõ được tính ưu việt của mình và chiếm được cảm tình đặc biệt của hầu hết bệnh nhân bởi hiệu quả, thoải mái và không phải mất nhiều thời gian tái khám. Công nghệ chỉ được tư vấn tốt nhất tại Nha khoa Paris, nên bạn có thể liên hệ về trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn yên tâm nhé!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x