Niềng răng

Có nên làm răng khểnh giả hay không?

Nét duyên từ chiếc răng khểnh làm cho nụ cười của bạn thêm thu hút, vì vậy họ đổ xô tìm đến dịch vụ trồng răng khểnh để làm đẹp. Bạn đang lo sợ trồng răng khểnh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn. Vậy có nên làm răng khểnh giả hay không?

1. Đối với phương pháp hàn trám răng khểnh.

Phương pháp trồng răng khểnh không cần mài phổ biến nhất có thể kể đến là hàn trám composite. Vật liệu trám được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật và lành tính, an toàn hơn với cơ thể. Công nghệ trám được ứng dụng là Laser Tech có khả năng tăng tương tác giữa chất trám nhân tạo với bề mặt răng sinh lý đồng thời giúp tạo hình chất trám trông giống như răng thật.

Có nên trồng răng khểnh bằng trám răng hay không?

Có nên trồng răng khểnh bằng trám răng hay không?

 

Quy trình thực hiện tương tự như với hàn trám răng sâu. Nha sỹ sẽ đổ vật liệu trám lên răng nanh, tạo hình, điêu khắc sao cho chiếc răng có độ đẹp hoàn chỉnh nhất rồi chiếu đèn Laser cho đông cứng lại. Phương pháp trồng răng giả này diễn ra khá nhanh gọn và đơn giản, hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu nha sỹ tháo ra khi không muốn có răng khểnh nữa.

Tuy vậy, phương pháp làm răng khểnh giả này vẫn tồn tại nhược điểm, đó là không được bền chắc lâu dài, chỉ phù hợp với những người muốn làm đẹp tạm thời.

2. Đối với phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là phương pháp trồng răng khểnh giả lâu bền hơn. Phương pháp này đòi hỏi khách hàng phải mài răng rồi mới chụp được răng sứ lên trên. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì với công nghệ và kỹ thuật hiện đại ngày nay, việc mài răng đã hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Làm răng khểnh giả bằng bọc răng sứ

Làm răng khểnh giả bằng bọc răng sứ

Tính tới thời điểm này, công nghệ CT 5 chiều đã nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, công nghệ này góp phần không nhỏ cho sự thành công của các ca làm răng thẩm mỹ:

– Tỉ lệ mài răng giảm thiểu tối đa, không xâm lấn nhiều vào men răng và ngà răng.

– Răng sứ được chế tạo trên những dữ liệu chính xác, có tính thẩm mỹ cao, trùng khít với viền nướu.

– Độ bền của răng sứ được gia tăng đáng kể, có thể tồn tại đến hàng chục năm nếu biết cách giữ gìn.

Làm răng khểnh bằng phương pháp này bạn còn cần phải tiến hành làm mão sứ kép. Mão sứ đầu tiên là để chụp lên răng nanh. Mão sứ thứ hai là để gắn lên mão sứ thứ nhất, tạo hình giống như răng khểnh. Thao tác này cũng diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng.

3. Công nghệ trồng răng khểnh tốt nhất hiện nay.

Trồng răng sứ CT 5 chiều là cách tạo răng khểnh giả tự nhiên tối ưu nhất hiện nay, do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiệp hội Nha khoa quốc tế cũng đã kiểm định và công nhận công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp phục hình răng lý tưởng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Theo công bố của các bác sỹ Forsyth, cũng như theo kết quả ứng dụng thực tế của các bác sỹ tại Nha khoa Paris sau khi được chuyển giao độc quyền, Răng sứ CT 5 chiều hội tụ được 4 ưu điểm rất nổi bật và đặc biệt hữu ích cho người phục hình, bao gồm cả trồng răng khểnh giả, cụ thể như sau:

– Công nghệ giúp phục hình răng trùng khớp với răng thật về tất cả các mặt, việc đắp răng khểnh sẽ hài hòa với răng toàn hàm

– Tạo răng khểnh giả tự nhiên, màu răng đẹp, trong giống như răng thật, không thể bị phát hiện ngay cả bằng các biện pháp chuyên khoa, không bị đục và đen viền

– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật dù phải chịu lực nhai lớn.

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như khả năng cảm biến thức ăn tốt như răng thật.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x