Niềng răng

Có nên niềng răng mắc cài sứ không, ai không phù hợp?

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt mang tính thẩm mỹ cao ngay cả khi niềng, tuy nhiên khá nhiều người vẫn băn khoăn có nên niềng răng mắc cài sứ không bởi chất liệu sứ không chắc chắn như mắc cài kim loại, có thể bị vỡ bể trong quá trình niềng. Vậy bạn có phù hợp với niềng răng mắc cài sứ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không, ai không phù hợp?

Niềng răng mắc cài sứ là một loại niềng răng được nhiều người đánh giá cao ở tính hiệu quả  tương đương với mắc cài kim loại và tính thẩm mỹ cao ngay cả trong quá trình niềng răng thì người đối diện khó mà phát hiện ra bởi niềng răng mắc cài sứ sử dụng hợp kim bao gồm sứ và các chất vô cơ khác.

Niềng răng mắc cài sứ đem lại hiệu quả tốt vì mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách nhanh chóng mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẩm mỹ. Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn giống với khi bạn đeo các loại mắc cài khác nên bạn có thể yên tâm khi băn khoăn có nên niềng răng mắc cài sứ không.

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mắc cài sứ cần thời gian để hoàn thành việc điều chỉnh răng. Để có hiệu quả niềng răng như ý, bạn cần thời gian từ 15 đến 18 tháng tùy vào tình trạng của răng của mỗi người, độ tuổi để niềng răng, chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi niềng răng. Vì thế, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản khi niềng răng.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không? 1

Có nên niềng răng mắc cài sứ không?

Tuy nhiên, do làm bằng chất liệu sứ nên nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc thích hợp. Nếu bạn thuộc một trong số đối tượng sau thì cần cân nhắc có nên niềng răng mắc cài sứ không:

+ Lao động nặng, dễ va đập.

+ Thường xuyên chơi thể thao.

+ Trẻ em hiếu động.

+ Bệnh nhân có khớp cắn sâu

Niềng răng mắc cài sứ với công nghệ 3M UGSL tại Nha khoa Paris

Để hiệu quả chỉnh nha cao nhất, thời gian chỉnh nha rút ngắn nhất ngoài việc lựa chọn mắc cài và không còn băn khoăn có nên niềng răng mắc cài sứ không, bạn nên tìm hiểu thêm về công nghệ niềng răng.

Khắc phục phần nào được những nhược điểm của mắc cài sứ, công nghệ niềng răng mắc cài 3m UGSL tại Nha khoa Paris đã làm hài lòng vô số khách hàng.

+ Răng dịch chuyển ổn định theo đúng lộ trình bác sĩ dự liệu.

+ Khắc phục tình trạng bong tuột mắc cài, giảm thiểu ma sát tối đa.

+ Rút ngắn thời gian điều trị lên đến 6 tháng.

+ Không làm tổn hại xương hàm

Quan trọng là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Paris đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không? 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng bằng mắc cài sứ tại Nha khoa Paris

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể hơn về có nên niềng răng mắc cài sứ không và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.

Bình luận mặc định

x