Niềng răng

Có thể chỉnh răng hô nhanh nhất bằng cách nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu năm nay 16 tuổi và bị hô răng ở hàm trên. Cháu muốn chỉnh răng hô nhanh nhất có thể vì cháu vừa giành được một suất học bổng tại Úc và sẽ nhập học trong khoảng hơn 1 năm nữa sau khi tốt nghiệp cấp 3. Rất mong được bác sỹ tư vấn giúp, nếu niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL thì có kịp không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Quốc Trung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quốc Trung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có thể chỉnh răng hô nhanh nhất bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với răng hô thì có thể khắc phục bằng cách niềng răng nếu răng của bạn bị hô do răng. Nhưng nếu trường hợp bị hô do xương hàm phát triển quá mức thì cần phải phẫu thuật chỉnh hàm mới thực hiện được.

Phương pháp niềng răng khá tốn thời gian. Những ca thông thường có thể mất khoảng 2 năm mới hoàn tất. Nếu tình trạng phức tạp thì có thể lâu hơn.

Khi áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chỉnh nha, nó được xem là phương pháp chỉnh răng hô nhanh nhất trong các phương pháp niềng răng. Nhờ có việc sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay là Unitek Gemini, những chiếc răng sẽ di chuyển nhanh nhờ lực kéo bền bỉ và rất ổn định. Hàm răng sẽ di chuyển về đúng thế, đúng phương và đều đặn với nhau trong khoảng thời gian ngắn hơn. Vì thế, công nghệ có thể giúp bạn tiết kiệm được khoảng vài tháng đeo mắc cài và đeo khí cụ duy trì chỉnh nha .

Đó đã là sự cải tiến vượt bậc về mặt thời gian đối với kỹ thuật niềng răng mà đặc biệt là niềng răng vẩu.

Vì thế nếu phải niềng răng bạn vẫn sẽ cần nhiều thời gian nên bạn cần phải sắp xếp để điều trị.

Trong trường hợp nếu bạn bị hô vẩu do xương hàm thì chỉ cần tiến hành phẫu thuật là có thể khắc phục được rất nhanh chóng và đủ lành thương trước khi bạn du học.

Để xác định chính xác phương án và thời gian điều trị tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung để được bác sỹ thăm khám và tư vấn thêm về “Cách chỉnh răng hô nhanh nhất”. Lộ trình điều trị như thế nào chỉ được quyết định khi bạn được thăm khám và khảo sát xương hàm thật chi tiết.

Bạn vui lòng liên hệ trước tới trung tâm để được hẹn lịch khám nếu muốn được điều trị sớm và do bác sỹ giỏi thực hiện. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x