Niềng răng

Có thể làm máng răng giá rẻ được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của tôi không đều, chỉ các răng không đều đặn và có răng hơi kênh lên với nhau tôi, không có răng mọc lệch, khểnh hay mọc người, hơi vẩu 1 chút nhưng không đáng kể. Cho nên tôi nghĩ là tôi chỉ cần niềng răng bằng sử dụng cách đeo máng thôi phải không bác sỹ. Tôi muốn dùng máng trong suốt vì rất ngại để người khác trông thấy nếu tôi đeo mắc cài. Tuy nhiên, tham khảo giá thì tôi hơi băn khoăn chút. Liệu có thể làm máng răng giá rẻ được không ạ. Mong được bác sỹ tư vấn vì tôi muốn được điều trị tai trung tâm. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Hoàng Kiều Trinh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Kiều Trinh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có thể làm máng răng giá rẻ được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có thể làm máng răng giá rẻ được không?Invisalign rất thẩm mỹ khi đeo nhưng lại có chi phí khá cao

Niềng răng bằng máng đeo hay còn gọi là khay niềng răng trong suốt Invisalign. Phương pháp này khi đeo trên khuôn răng rất thẩm mỹ vì khay trong suốt, không màu, có hình thể gần giống với hình thể răng tại thời điểm đeo khay nên khi trông từ ngoài vào khó mà nhận biết được bạn đang niềng răng.

Khay niềng Invisalign hiện đại đã có thể áp dụng được cho nhiều tình huống sai lệch khớp căn phức tạp hơn trước nên đang tạo ra những thay đổi khá tích cực trong xu hướng lựa chọn của người niềng răng. Nhiều người cũng giống như bạn, muốn sử dụng phương pháp này để có thể vẫn tự tin ngay cả trong khi đeo niềng.

Trường hợp của bạn đúng là sử dụng khay niềng cũng có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha cao như mong muốn. Có thể chỉ cần cắt kẽ để niềng mà không cần phải nhổ bớt răng. Mức chi phí cho Invisalign áp dụng tại nhà khoa Hoàn Mỹ cho trường hợp của bạn là ở gói dễ nhất 70 triệu, trong khi các gói trung bình và khó là 80.000.000 – 100.000.000 đồng.

Có thể làm máng răng giá rẻ được không?

Về việc có thể làm máng răng giá rẻ hơn cho bạn được không thì gần như là không thể. Bởi lẽ chi phí của niềng Invisalign bị chi phối chủ yếu do bộ khay niềng. Một bộ hoàn chỉnh cũng phải gồm khoảng trên dưới 20 chiếc. Chúng đều được sản xuất tại nhà máy Invisalign duy nhất trên Thế giới đạt ở Mỹ. Và chất liệu là nhựa nha khoa trong suốt được chế tạo theo dây chuyển công ngệ Mỹ. Khi đó, chi phí của mỗi khay niềng nhập về Việt Nam gần như đã được ấn định, không thay đổi bởi bác sỹ điều trị hay trung tâm bạn lựa chọn được. Trong suốt thời gian chỉnh nha, bạn có thể phải thay tới vài khay niềng để đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất nên mức giá chúng tôi đưa ra là hoàn toàn ưu đãi.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng mắc cài với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Công nghệ này có các ưu điểm nổi bật sau mà bạn sẽ thấy rất đáng để sử dụng:

– Cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất, ngay cả với những trường hợp phức tap, răng đều đặn, sát khít, hài hòa tỷ lệ hai hàm và với toàn bộ khuôn mặt.

– Hệ thống mắc cài niềng răng linh hoạt, tùy chỉnh nên không thấy vướng víu khi đeo cũng như là khi điều chỉnh. Có cả mắc cài sứ để bạn lựa chọn có màu giống màu răng nên không bị lộ quá trong khi đeo.

– Rút ngắn được thời gian điều tri, đặc biệt với trường hợp răng chỉ lệch lạc nhe như trường hợp của bạn. Có thể chỉ cần tới khảong 6 tháng hơn hơn chút ít là đạt được hiệu quả niềng răng mà không cần tới nhiều thời gian giống như Invisalign.

– Răng dịch chuyển ổn định, xương hàm tích hợp và thích nghi nhanh chóng nên không bị yếu đi sau khi niềng.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Công nghệ hiện chỉ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, nên bạn không có gì phải lo lắng nhé, khi không thể sử dụng được khay niềng Invisalign thì có thể chuyển sang Niềng răng mắc cài 3M UGSL để niềng răng thẩm mỹ với hiệu quả tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về giải pháp niềng răng mắc cài thay thế cho làm máng răng giá rẻ, có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x