Niềng răng

Có thể niềng răng 1 hàm vẫn đẹp được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô hàm trên, em nghĩ là chỉ mình hàm trên thôi, hàm dưới vẫn khá đẹp, mọc thẳng, không chìa một chút nào ra ngoài còn đều đặn nữa. Em muốn niềng răng hô nhưng chắc là chỉ niềng hàm trên thôi. Không biết là có thể niềng răng 1 hàm vẫn đẹp được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Kim Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể niềng răng 1 hàm vẫn đẹp được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có thể niềng răng 1 hàm vẫn đẹp được không 2Hiệu quả niềng răng 1 hàm bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Vẫn có những trường hợp niềng răng 1 hàm vẫn đẹp được như ý. Tuy nhiên, cần phải thỏa mãn những điều kiện cần thiết, sao cho sau khi niềng hàm răng được niềng vẫn đảm bảo hài hòa với hàm răng không được niềng. Khuôn miệng đạt được tỷ lệ chuẩn với cả khuôn mặt và hoàn toàn hết hô vẩu.

Vì thế, nếu như hàm răng dưới của bạn đã mọc chuẩn theo như bạn mô tả và chỉ có hàm răng trên bị hô thì khả năng có thể niềng răng 1 hàm vẫn đẹp được như ý.

Tuy nhiên, để khẳng định chính xác có thể áp dụng hướng điều trị này hay không, bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể, soi chụp tình trạng xương hàm trên dưới để biết tỷ lệ tương quan giữa hai hàm. Nếu xét thấy chỉ cần niềng 1 hàm thì sẽ chỉ định cho bạn chỉ cần niềng 1 hàm.

Trong trường hợp buộc phải niềng 2 hàm mới đưa lại hiệu quả thì bác sỹ sẽ chỉ định niềng cả 2 hàm để bạn có được hàm răng đẹp và thẩm mỹ nhất.

Khi điều trị tại Paris, dù niềng răng 1 hàm hay 2 hàm cũng đều sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi về chỉnh nha đảm trách toàn bộ quy trình và ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL.

Đây là công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Foryth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã ứng dụng thực tế cho nhiều ca điều trị.

Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay, cho khả năng kéo và di chuyển răng nhanh chóng, chuẩn xác với lực ổn định, bền bỉ và đúng với chỉ định của bác sỹ trong từng giai đoạn chỉnh nha.

Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hàm răng của bạn sẽ hết hô hoàn toàn, hài hòa trên dưới và đều đẹp, chuẩn khớp cắn, khuôn miệng đạt tỷ lệ chuẩn với khuôn mặt.

Sau khi được các chuyên gia sáng chế chuyển giao độc quyền công nghệ, các bác sỹ của Trung tâm Nha khoa Paris đã ứng dụng rất thành công cho nhiều bệnh nhân.

Xem thêm: Chi phí niềng răng thẩm mỹ 1 hàm đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

Nếu muốn có cơ hội được tư vấn trực tiếp bởi bác sỹ chỉnh nha giỏi về vấn đề niềng răng 1 hàm vẫn đẹp , bạn có thể liên hẹn về Trung tâm theo số Hotline đi kèm dưới đây, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ hẹn lịch tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x