Niềng răng

Có thể niềng răng mọc ngầm được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị khấp khểnh nhẹ và có một khe thưa lớn, khoảng bằng ½ thân răng bình thường. Em từng chụp phim và biết là có chiếc răng ở vị trí khe thưa bị mọc ngầm. Lúc đó em không muốn nhổ nên không điều trị. Em nghe nói là có thể kéo răng lên bằng cách niềng răng nên muốn áp dụng để có đủ răng trên cùng hàm. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu có thể niềng răng mọc ngầm được không ạ, hay bắt buộc phải nhổ đi? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Đức Thịnh – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Đức Thịnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có thể niềng răng mọc ngầm được không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vẫn có thể niềng răng mọc ngầm được nếu có đầy đủ những điều kiện cần thiết và bản thân bạn cũng như chiếc răng đáp ứng được yêu cầu chỉnh nha.

Nhiều trường hợp răng mọc ngầm được chỉ định nhổ răng khi niềng, đặc biệt là khi chiếc răng đó là răng thừa, cùng hàm đã có đầy đủ răng ở các vị trí.

Với trường hợp của bạn vì đã qua thăm khám, chụp phim và khẳng định được chính xác có răng mọc ngầm, lại là chiếc răng bị thiếu trên cung hàm nên có thể tính toán giải pháp bảo tồn đồng thời kéo răng lên trên nướu vào đúng vị trí bị thiếu răng.

Quá trình niềng răng mọc ngầm sẽ thuận lợi nhất khi chiếc răng mọc thẳng ngay dưới vị trí khe răng thưa, hình thể răng hoàn toàn bình thường. Khi đó, việc kéo răng để niềng chỉnh sẽ thuận lợi và thẩm mỹ hơn.

Để thực hiện được kỹ thuật này, bạn sẽ phải lật vạt nướu, để bộc lộ răng và gắn mắc cài để kéo răng trồi lên. Trước đó, khe răng thưa sẽ được làm rộng bằng cách đeo khí cụ gắn vào hai răng kế cận để đây răng ra sao cho đủ chỗ cho răng cấm đi lên và duy trì ở đó. Kỹ thuật chỉnh nha lúc này cần được kết hợp hài hòa và linh động hơn.

Có thể niềng răng mọc ngầm được không?

Niềng răng mọc ngầm phức tạp và khó thực hiện hơn chỉnh nha thông thường rất nhiều và có thể tốn khá nhiều thời gian. Do đó, cần phải có bác sỹ giỏi thực hiện và bản thân bạn khi điều trị cũng phải kiên trì mới có thể đạt đượchiệu quả như ý.

Trong hầu hết những ca niềng răng mọc ngầm tại Nha khoa Paris, bác sỹ đảm trách điều trị luôn là bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha, đã từng được đào tạo tại Pháp và đã có nhiều năm kinh nghiệm chỉnh răng thực tế cho bệnh nhân.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được điều trị hiệu quả. Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Công nghệ sẽ mang đến cho bạn ca niềng răng tốt nhất, với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẩm mỹ, hài hòa,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, răng di chuyển ổn định, không sai khác,

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột niềng răng mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nha khoa Paris đã phải mất khá nhiều thời gian thử thách và kiểm định khắt khe của các chuyên gia Forsyth mới được chuyển giao độc quyền công nghệ này để ứng dụng vào thực tế điều trị tại Trung tâm.

Cũng đã có bệnh nhân được kéo chỉnh và niềng răng mọc ngầm thành công với độ thẩm mỹ cao bằng công nghệ này tại Paris. Vì thế bạn có thể hy vọng sẽ có được ca thẩm mỹ răng mọc ngầm hiệu quả.

Vui lòng liên hệ đến Trung tâm theo thông tin dưới đây để được các bác sỹ tư vấn Có thể niềng răng mọc ngầm được không và hỗ trợ đặt lich khám, điều trị tốt nhất nếu mong muốn được thực hiện tại Trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x