Niềng răng

Có thể niềng răng nanh mọc dài được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hai chiếc răng nanh hàm trên của em dài hơn các răng khác chút ít nhưng vẫn rất lộ nên em muốn chỉnh sửa lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu có thể niềng răng nanh mọc dài được không ạ, hay phải làm như thế nào? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Bảo Ngân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có thể niềng răng nanh mọc dài được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nanh mọc dài là do kích cỡ của răng. Niềng răng không thể làm thay đổi kích cỡ của răng được mà chỉ tác động được đến vị trí và thế răng.

Nếu răng nanh của bạn chỉ mọc dài hơn các răng khác mà vẫn nằm ngay ngắn trên khuôn răng và đều đặn với các răng khác thì có niềng răng nanh mọc dài cũng không có tác dụng gì.

Trong trường hợp răng nanh mọc dài như của bạn có thể thực hiện một trong hai biện pháp là mài răng hoặc bọc răng sứ để chỉnh lại kích cỡ của răng nanh.

Mài răng nanh là biện pháp thu ngắn chiều dài của răng cho bằng các răng khác. Biện pháp này thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần 1 lần hẹn là có thể hoàn tất.

Bọc răng sứ là sự thay thế răng nanh thật bằng một thân răng mới có chiều dài hài hòa nhất với các răng trên cung hàm. Cách khắc phục này cũng không có gì phức tạp chỉ cần có công nghệ phục hình tốt là có thể yên tâm về hiệu quả chỉnh sửa >răng nanh mọc dài.

Phương pháp niềng răng chỉ được áp dụng khi răng nanh mọc lệch, mọc khểnh, mọc cụp vào trong. Khi đó, nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Công nghệ giúp niềng răng đều đặn, thẳng hàng. Đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và hàm răng hài hòa với nhau cũng như với cả khuôn miệng,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ do chính các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe, nghiệm ngặt.

Nhờ công nghệ này mà rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề răng sai lệch đã được điều trị thành công tại Trung tâm với hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để được thăm khám trực tiếp. Chỉ như thế, bác sỹ mới có thể đưa ra cho bạn hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Đồng thời bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn có thể niềng răng nanh mọc dài được hay không. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x