Niềng răng

Công nghệ 3M UGSL niềng răng thưa có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị vẩu trông rất xấu, làm em thiếu tự tin khi cười nói. Em có tìm hiểu về công nghệ niềng răng 3M UGSL của trung tâm mình thấy rất thích và muốn được điều trị bằng công nghệ này. Em chỉ muốn hỏi là cách này niềng răng thưa có đau không ạ, em sợ răng bị yếu đi như mọi người vẫn nói. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác rất nhiều! (Hoàng Phương Vi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Vi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

cong-nghe-3m-ugsl-nieng-rang-thua-co-dau-khong 1Sử dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL cho hiệu quả răng sát khít, đều đẹp.

Nếu bạn đã tìm hiểu sơ qua về công nghệ niềng răng này thì có thể biết đây là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, được nghiên cứu để khắc phục được triệt để nhất những hạn chế của kỹ thuật niềng răng mắc cài trước đây. Công nghệ niềng răng này tác động dựa trên khả năng tạo lực nhịp nhàng và bình ổn của hệ thống mắc cài tự động 3M Unitek Gemini mới nhất của tập đoàn Nha khoa xuyên quốc gia ESPE. Công nghệ này có 4 ưu điểm vượt trội nhất như sau:

– Bí quyết của niềng răng mắc cài 3M UGSL nằm ở thiết kế mắc cài Unitek Gemini SL. 80 lỗ sàng mặt đế, chốt tự động cố định dây cung trong rãnh trược với cơ chế kháng mỏi cao, ít ma sát giúp tạo lực bền bỉ và ổn định trong suốt quá trình niềng răng. Chính sự ổn định này giúp cho hiệu quả chỉnh răng thưa đạt được là tốt nhất.

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo hoàn tất điều trị theo đúng lộ trình thời gian của phác đồ điều trị do lực kéo tạo ra ổn định, không có những biến động đặc biệt trong từng giai đoạn chỉnh nha.
– Quy trình niềng răng thuận lợi, thoải mái và dễ chịu. Vì mắc cài ít có ma sát, răng di chuyển ổn định. khi chuyển sang giai đoạn tăng lực mới, việc tăng lực có thể thực hiện trực tiếp ngay trên mắc cài mà không cần phải tháo ra khỏi răng. Do đó, trong suốt quá trình này, bạn sẽ hoàn toàn không thấy đau nhức răng và khó chịu.

– Mỗi đợt tăng lực là mỗi lần răng dịch chuyển được một ít. Sự dịch chuyển này được xương hàm thích ứng nhanh, tích hợp nhanh với chân răng khi đi đến vị trí mới. Bởi vậy, sau mỗi giai đoạn, răng và xương hàm đều được cố định chắc chắn nên không sợ răng bị yếu đi sau khi niềng.

Đây là công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sỹ chuyên sâu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris. Khi đưa vào áp dụng đã chiếm được cảm tình đặc biệt của bệnh nhân khi được niềng răng hiệu quả, thoải mái và không phải mất nhiều thời gian tái khám. Nếu bạn đã yêu thích công nghệ thì không có gì phải băn khoăn khi điều trị, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn yên tâm nhé!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x