Niềng răng

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Dẫu là sử dụng mắc cài, nhưng Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có những đặc trưng phân biệt rất rõ với niềng răng thông thường. Người chỉnh nha nên hiểu rõ để có những đánh giá đúng về giá trị hữu ích của kỹ thuật này cũng như vai trò quan trọng của bác sỹ trong điều trị chỉnh nha.

 

1. Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong là kỹ thuật chỉnh răng phức tạp nhất

So với niềng răng thông thường, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có điểm khác biệt quan trọng dễ nhận thấy nhất là ở vị trí gắn các mắc cài trên răng. Với niềng răng mắc cài thông thường, mắc cài sẽ được gắn ở mặt trước của răng. Nhưng với niềng răng mặt trong thì mắc cài được gắn ở vị trí mặt trong của răng, hay còn còn gọi là mặt lưỡi.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 1

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong thật kín đáo

Mắc cài khi gắn ở mặt ngoài của răng thì thao tác gắn mắc cài cũng như tạo lực hay tăng lực vốn đã khó. Nếu được gắn ở mặt lưỡi thì kỹ thuật thực hiện còn phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Những sai khác trong kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi cũng rất dễ xảy ra. Phải là những bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha và có chuyên môn vô cùng vững vàng mới có thể đảm bảo thực hiện tốt được kỹ thuật này và kiểm soát được những sai sót kể trên. Do đó, không ít các bác sỹ chỉnh nha từ chối việc điều trị niềng răng mặt trong cho bệnh nhân vì chỉ khi có đủ tự tin bác sỹ mới dám thực hiện kỹ thuật phức tạp này.

2. Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong thẩm mỹ cực cao

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có ưu điểm lớn nhất là ở tính thẩm mỹ. Không chỉ thẩm mỹ ngay trong khi đeo mắc cài mà còn thẩm mỹ ở hiệu quả mà kỹ thuật tạo ra cho khuôn răng.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 2Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả ngay sau khi điều trị

Nhiều người vì sợ đeo mắc cài mặt ngoài của răng bị lộ và thiếu tự nhiên nên phải chấp nhận sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign có chi phí cao mà hiệu quả thưởng bị hạn chế, nhất là đối với các trường hợp sai lệch khớp cắn nặng. Tuy nhiên, phương pháp mắc cài mặt lưỡi đã có thể đáp ứng được đồng thời hai yêu cầu kín đáo khi niềng và hiệu quả cao sau điều trị. Đây là những ưu điểm mà không phải là loại mắc cài nào cũng có được.

3. Mắc cài 3M UGSL gia tăng hiệu quả niềng răng mắc cài mặt trong

Hiệu quả của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong sẽ được nâng cao khi áp dụng theo công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiềng Forsyth – Hoa Kỳ. Quá trình ứng dụng công nghệ này cho niềng răng mặt trong đã cho thấy có tác dụng tốt với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 3

Công nghệ niềng răng mắc cài hàng đầu hiện nay

– Hiệu quả cao với hàm răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ cho khuôn mặt hài hòa và thẩm mỹ nhất

– Răng dịch chuyển ổn định, không sai khác và đúng theo lộ trình của phác đồ điều trị

– Quá trình niềng thoải mái dễ chịu, không bị đau, không có vấn đề phát sinh hay bị bung tuột mắc cài

– Cả răng và xương hàm đều có những dịch chuyển an toàn và ổn định, không bị tổn hại hay yếu đi sau điều trị.

– Niềng răng đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trịPhương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 12 Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 13 Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 14Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong vẫn đạt được hiệu quả như mắc cài thường

Những ưu điểm này cũng đã được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris sau khi Forsyth tiến hành chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng thẩm mỹ, Nhiều bệnh nhân đã được niềng chỉnh răng mặt trong bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL thành công với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm niềng răng “ẩn” với giá trị thẩm mỹ vượt trội bởi công nghệ chỉnh nha hàng đầu có thể liên hệ về trung tâm, đặc biệt khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong các bác, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình và chi tiết nhất

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x