Niềng răng

Đặt implant là gì? Trường hợp nào nên cấy ghép implant

đặt implant là gì? Tại sao cấy ghép implant là sự lựa chọn tốt nhất khắc phục tình trạng mất răng, tránh mất chân răng sau này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết liệu trồng răng sứ Implant có thích hợp với bạn.

1, Đặt Implant là gì?

Nha khoa Paris luôn mong muốn đem lại những lợi ích thiết thực với khách hàng. Việc lựa chọn trụ răng phù hợp cho quá trình đặt implant của khách hàng luôn được Paris chú trọng và quan tâm đặc biệt. Việc cấy ghép Implant không thể thành công khi công đoạn đặt Implant có sai sót.

Đặt implant là gì? Cấy ghép implant có thích hợp với bạn 1Đặt implant là gì

Đặt Implant là gì? Đây thực chất là cách gọi để chỉ thao tác cấy trụ chân răng Implant vào trong xương hàm.Việc cấy ghép Implant như thế nào sẽ quyết định đến chất lượng của răng về sau.

Công đoạn này đồng thời phải thỏa mãn được nhiều yêu cầu về tỷ lệ, độ nông sâu, tương quan với các chân răng kế cận, khoảng cách với dây thần kinh trong xương hàm,… Đó là những yêu cầu không dễ gì đảm bảo chính xác nếu như bác sỹ hỗ trợ điều trị không có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế.

2, Liệu cấy ghép Implant có thích hợp với bạn

Cấy ghép răng implant là phương pháp thay thế một hay nhiều răng đã mất bằng một trụ nhỏ titanium dùng nâng đỡ cho mão răng , cầu răng hay hàm giả được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Phương pháp này an toàn và sẽ khiến bạn thoải mái hơn so với các phương pháp thay thế như sử dụng hàm răng giả tháo lắp.

Implant nha khoa được chỉ định cho tất cả các trường hợp răng mới mất hoặc mất lâu năm muốn phục hồi lại để ăn nhai tốt và thẩm mỹ cao hơn:

+ Mất 1 răng.

+ Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.

+ Mất toàn hàm răng.

Đặt implant là gì? Cấy ghép implant có thích hợp với bạn 2Các trường hợp nên cấy ghép implant

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để đặt implant. Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng sau thì không nên lựa chọn implant để phục hình:

+ Phụ nữ mang thai: khi đặt implant cần chụp Xquang mà tia Xquang rất có hại đối với bà mẹ mang thai.

+ Bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính: tiểu đường, máu khó đông, bạch cầu thấp, tim mạch… khi đặt trụ implant vết thương sẽ lâu lành dễ gây nhiễm trùng hoặc không đảm bảo sức khỏe để phẫu thuật.

+ Bệnh nhân có mật độ xương thấp hay xương phát triển không đủ dày: Trường hợp này nếu muốn đặt implant đạt hiệu quả cao thì cần thực hiện ghép xương răng.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào chất liệu chân trụ implant. Nha khoa Paris rất chú trọng đến khâu lựa chọn chân trụ implant cho khách hàng. Paris luôn đảm bảo các chân trụ có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho mỗi khách hàng.

Trồng răng sứ với công nghệ implant 4S đang được nha khoa áp dụng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại tiên tiến, giúp răng bền chắc như răng thật, ăn nhai đảm bảo, khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, thời gian trồng răng được rút ngắn tới 3 – 4 tuần so với kỹ thuật thông thường, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu.

Hy vọng với những chia sẻ về đặt Implant ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ cấy ghép răng Implant cũng như các dịch vụ nha khoa khác, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ nha khoa Paris theo hotline 1900.6900, các bác sỹ tại trung tâm sẽ tư vấn MIỄN PHÍ 24/24 cho bạn kịp thời. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm:

>>> Quy trình cấy ghép răng Implant an toàn tại nha khoa Paris!

>>> Cấu trúc ưu việt của răng Implant 4S tại nha khoa Paris!

Bình luận mặc định

x