Niềng răng

Địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội

Hiện có nhiều địa chỉ niềng răng để bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ chỉnh nha tốt với mức niềng răng giá rẻ ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng? Có thể chỉnh nha ở đâu mà chi phí dù thấp xong vẫn có thể đảm bảo chất lượng ca điều trị được tốt nhất? Đó phải là địa chỉ niềng răng uy tín nhất.

 

1. Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội là bao nhiêu?

Không có nhiều địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội, bởi đây là kỹ thuật phức tạp, không dễ thực hiện và cần khá nhiều nguồn lực mới điều trị thành công.

Địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội 21Niềng răng là kỹ thuật khó thực hiện và phức tạp nên có chi phí khá cao

Niềng răng ra đời là một phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng hô giúp bạn lấy lại sự tự tin trong nụ cười. Niềng răng với việc sử dụng mắc cài sẽ giúp điều chỉnh các răng trong hàm mọc đúng vị trí, từ đó bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Niềng răng hiện nay có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như:

- Niềng răng mắc cài sứ

- Niềng răng với mắc cài kim loại

- Niềng răng với mắc cài vàng

- Niềng răng với mắc cài sứ

- Niềng răng với mắc cài tự buộc

- Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Mỗi phương pháp niềng răng có những ưu điểm khác nhau và mức chi phí cũng khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình. Và ở mỗi địa chỉ khác nhau, chi phí chỉnh nha sẽ có thể dao động khác nhau tùy vào chính sách áp dụng chi phí của từng nha khoa. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào chính tình trạng sai lệch răng cụ thể của bệnh nhân là đơn giản hay phức tạp.

Địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội 35Niềng răng hiệu quả tại Nha khoa Paris

2. Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội

Đối với dịch vụ niềng răng nói chung, chi phí luôn cao hơn so với các gói dịch vụ nha khoa khác. Đây là điều dễ nhận thấy ở nhiều nha khoa. Nhưng nếu xét riêng dịch vụ niềng răng ở nhiều nha khoa khác nhau thì Paris vẫn là địa chỉ niềng răng rẻ nhất Hà Nội.

Bạn có thể xem chi tiết giá niềng răng mà Trung tâm đang áp dụng cho các gói mắc cài khác nhau cụ thể như sau:

Nếu so sánh với các nha khoa khác, các mức giá trên đây không có nhiều chênh lệch. Nhưng tại sao đó vẫn là các gói dịch vụ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội? Vấn đề nằm ở chỗ, cũng với mức chi phí niềng răng tương đương đó nhưng khi niềng răng tại Paris, bạn được sử dụng các loại mắc cài đảm bảo chính hãng của tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa hàng đầu Thế giới ESPE. Đặc biệt là khi điều trị bệnh nhân sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL hiện đại vào niềng chỉnh.

Địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội 12Công nghệ niềng răng hiệu quả tại Nha khoa Paris

Đây là công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA công nhận về tính hiệu quả, tối ưu và độ an toàn với răng miệng.

Nếu muốn được tư vấn tốt hơn về công nghệ này cũng như là giải đáp chính xác vấn đề niềng răng giá rẻ ở Hà Nội mà Trung tâm áp dụng cho bạn cụ thể là bao nhiêu, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x