Niềng răng

Địa chỉ phẫu thuật chữa móm hà nội

Hiện nay, có khá nhiều người gặp tình trạng móm, răng xấu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày cũng như cản trở trong công việc. Vậy phẫu thuật chữa móm hà nội địa chỉ nào tốt và những lợi ích mang lại như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay.

1. Hiệu quả của phẫu thuật chữa móm hà nội

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp phẫu thuật chỉnh nha để tác động chỉnh sửa xương hàm dưới sao cho cân đối lại với xương hàm trên và với tổng thể khuôn mặt để tạo ra hiệu quả chỉnh nha đẹp và tối ưu nhất.

Hiện nay, nổi trội nhất trong các kỹ thuật chữa hàm móm là kỹ thuật BSSO với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội hơn so với các phương pháp khác:

– Đem lại hiệu quả ngay tức thì và an toàn hàng đầu

Với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, kỹ thuật chỉnh hàm móm BSSO tác động trực tiếp vào vùng xương hàm và toàn bộ các răng trên cung hàm làm thay đổi vị trí cũng như kiến tạo lại một tỷ lệ hài hòa giữa hàm trên và hàm dưới sao cho đều đẹp nhất.

– Hiệu quả thẩm mỹ cực tốt với công nghệ BSSO

Áp dụng công nghệ kỹ thuật BSSO cùng với niềng răng sẽ giúp xương hàm vừa được khắc phục tối đa vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ răng cực tốt.

2. Địa chỉ phẫu thuật chữa móm hà nội tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều những cơ sở nha khoa phẫu thuật chữa móm hà nội, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối không biến chứng thì bạn nên chọn các trung tâm nha khoa thực sự uy tín, có thương hiệu trên thị trường để thực hiện, tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Địa chỉ phẫu thuật chữa móm hà nội hiệu quả 1

Địa chỉ phẫu thuật chữa móm hà nội tốt nhất

Tại nhà khoa Paris, các ca phẫu thuật chỉnh nha đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cũng như tay nghề cực tốt, cùng sự kết hợp với trang thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ thực hiện thì hiện đại, đảm bảo hiệu quả thực hiện cũng như độ an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ phẫu thuật chữa móm hà nội, hy vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://chinhnhathammy.com/phau-thuat-ham-mom-bbso-chua-mom-triet-de-vinh-vien.html

Xem thêm

>>> Những điều quan trọng trong việc chữa móm hiệu quả

>>> Răng móm và những biện pháp chỉnh sửa răng móm

Bình luận mặc định

x