Niềng răng

ĐỊA CHỈ TRÁM RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Răng sâu, sứt, mẻ, răng vỡ cần được trám thẩm mỹ để khôi phục lại chức năng răng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Để có thể thực hiện được việc này bạn cần tìm kiếm một địa chỉ trám răng uy tín .Vậy bạn đã biết địa chỉ trám răng uy tín nào ở hà nội chưa?

1/ Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ trám răng?

Nha khoa Paris - địa chỉ trám răng uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ trám răng uy tín

Thực chất trám răng thẩm mỹ không phải là một thao tác quá khó hay phức tạp như thao tác trồng răng giả hay bọc sứ, tuy nhiên không phải lúc nào hàn trám cũng đạt được kết quả như mong đợi, vết trám có thể bị bong bật trong một thời gian ngắn khi chịu tác động từ bên ngoài. Một ca trám răng được gọi là thành công khi thỏa mãn tiêu chí sau: không tổn hại tới mô răng, mô mềm, không xâm lấn đến cấu trúc răng. Thao tác trám phải nhẹ nhàng, chính xác và không gây cảm giác đau hay chảy máu răng cho bệnh nhân. Chỗ trám phải bám chặt vào bề mặt răng, có độ bóng tự nhiên, thẩm mỹ và không bị phát hiện bởi người đối diện khi giao tiếp. Muốn đạt được những tiêu chí này thì bác sỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ cao để tái tạo được hình thể răng chuẩn xác và đạt tính thẩm mỹ cao. Kết quả của việc trám răng có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có tìm được địa chỉ trám răng uy tín hay không.

2/ Tiêu chí đánh giá một địa chỉ trám răng uy tin là gì?

Để đánh giá một địa chỉ trám răng uy tín và tốt cần xem xét 3 tiêu chí:

+ Yếu tố nha sĩ

+ Trang thiết bị

+ Công nghệ trám

Các yếu tố này bạn có thể nhận biết được qua các thông tin về trung tâm nha khoa và đặc biệt là các ca hàn trám thực tế mà phòng nha đã thực hiện. Bền chắc và đẹp tự nhiên, không hở kẽ, không ê buốt là những tiêu chí bạn cần hướng tới khi thực hiện hàn răng. Trong đó, công nghệ sẽ đóng một vai trò then chốt giúp hỗ trợ nha sỹ có thể thao tác chính xác và hạn chế tối đa các xâm lấn đến răng.

3/ Địa chỉ trám răng uy tín tại Hà Nội.

Nha khoa Paris có thể tự tin khẳng định là địa chỉ trám răng uy tín tại Hà Nội. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu các công nghệ làm răng mới nhất hiện nay. Trám răng Laser Tech – một sáng tạo mới nhất hiện nay tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực hàn trám răng đã có mặt tại Nha khoa Paris và ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân, đem lại kết quả cao.

Địa chỉ trám răng uy tín tại nha khoa Paris

Địa chỉ trám răng uy tín tại nha khoa Paris

+ Trám răng theo công nghệ Laser Tech tạo ra các chân bám cố định trên bề mặt răng, giúp cho vật liệu được neo giữ tốt hơn, khắc phục được tình trạng xoang trám bị rỗng hay thẩm nước, giúp cố định miếng trám dưới tác dụng của ánh sáng laser và đảm bảo ăn nhai tốt.

+ Miếng trám bám chắc trên mô răng thật, các mép trám kín khít, không dễ bong bật do có diện tiếp xúc lớn và các chân bám rắn chắc.

+ Trám răng Laser Tech có một ưu điểm cơ bản là hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân trong và sau khi hàn trám.

+ Khi đến khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Hệ thống Extra AS lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cũng  giúp vô trùng tuyệt đối dụng cụ cũng như phòng trám, hoàn toàn không có sự lây nhiễm xảy ra trong khi trám răng.

+ Tốc độ hàn trám răng với công nghệ mới thực hiện nhanh chóng với tần suất khoảng 10 phút đối với 1 đơn răng bởi bác sỹ Nha khoa Paris có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả bền chắc nhất là những gì chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn.

Dựa vào những ưu điểm trên bạn đã tìm cho mình được một địa chỉ trám răng uy tín chưa? Hãy đến với nha khoa Paris để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x