Niềng răng

Dịch vụ trồng răng sứ mất bao lâu thì xong? – Giải đáp nha khoa

Trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất? Trồng răng sứ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với niềng răng, hiệu quả trắng sáng tốt hơn so với các thẩm mỹ nha khoa khác. Đi tìm câu trả lời thời gian hoàn thành một ca trồng răng sứ.

Trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian thì hoàn thành?

Trồng răng giả mất bao lâu với bọc răng sứ? Câu trả lời chỉ cần 2 lần hẹn là xong. Nội dung của 2 lần hẹn cụ thể như sau:

+ Lần 1: Tư vấn và khám trước (Nếu đồng ý hỗ trợ điều trị sẽ được tiến hành mài cùi răng luôn sau đó lấy dấu hàm trong cùng một buổi)

+ Lần 2: Lắp răng sứ hoàn chỉnh và kết thúc phục hình.

Đây là 2 lần hẹn cơ bản mà bạn sẽ cần đến trung tâm. Các công đoạn thử sườn, thử sứ không còn cần thiết vì việc chế tạo răng được tương khớp nhờ sự đảm trách chế tạo răng của kỹ thuật viên răng sứ người Pháp nhiều kinh nghiệm, đặc biệt với trồng răng cửa việc chế tạo mão răng sứ sẽ quyết định đến thẩm mỹ toàn khuôn miệng. Các thao tác mài cùi, lấy dấu hàm, vệ sinh răng miệng được trực tiếp bác sỹ phục hình giỏi của Trung tâm hỗ trợ điều trị nên hoàn tất nhanh chóng, chính xác

Quy trình trồng răng sứ cơ bản với công nghệ Nano Shining 5S

Dịch vụ trồng răng sứ mất bao lâu thì xong? - Giải đáp nha khoa 1Quy trình trồng răng sứ cơ bản tại nha khoa Paris

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ.

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân.

Thiết kế răng sứ

Răng sứ được thiết kế trên phần mềm 5D chính xác đến từng vi điểm, cho kích thước, hình dáng và màu sắc răng chuẩn xác trên cả 5 mặt răng. Đây là vật liệu quyết định thẩm mỹ sau các ca trồng răng sứ thẩm mỹ.

Tạo màng Seal protect và lắp răng sứ

Ngà răng còn lại sau khi mài sẽ được bôi một lớp kem Seal Protect để bảo vệ vĩnh viễn, giúp răng không bị đau nhức, ê buốt trong quá trình ăn nhai.

Sau đó, mão răng sứ sẽ được gắn lên cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và điều chỉnh cho vừa khít với nướu rồi cố định lại bằng gel y tế.

Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp giúp bạn trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ tại nha khoa Paris sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thân!

Tìm hiểu thêm:

>>> Có nên trồng răng sứ cho răng đều đẹp và bền khít?

>>> Bảng giá trồng răng sứ cụ thể  với từng loại răng!

Bình luận mặc định

x