Niềng răng

Ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng – Những lý do bất ngờ!

90% mọi người thường rơi vào tình trạng ê buốt răng sau tẩy trắng răng. Tại sao lại như vậy và có cách nào khắc phục được không?

E buốt răng sau khi tẩy trắng răng - Những lý do bất ngờ

Ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng – Những lý do bất ngờ 

1. Tại sao sau khi tẩy trắng răng lại bị ê buốt?

Các phương pháp tẩy trắng răng luôn hoạt động dựa trên cơ chế tác động đến men răng, giúp loại bỏ những mảng bám răng ố vàng và mang đến một hàm răng trắng sáng như mong muốn. Men răng tự nhiên thường có màu trắng ngà chứ không phải trắng tinh như nhiều người nghĩ. Và việc làm trắng răng, giúp răng trắng sáng hơn bình thường cũng ít nhiều khiến men răng bị mài mòn, đó là lý do vì sao sau khi tẩy trắng răng lại bị ê buốt.

Hơn thế nữa, hiện nay, việc làm trắng răng đã trở nên phổ biến với các phương pháp mới ra đời ngày càng nhiều và bán tràn lan trên thị trường. Nhiều người tự ý mua về và sử dụng mà không có sự giám sát của nha sỹ sẽ có thể mắc phải sai sót là dùng quá liều lượng thuốc, làm men răng bị mài mòn nghiêm trọng. Do đó, để đạt được hiệu quả cao và an toàn, tránh tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng, bạn nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện. Tuy vậy, khi lựa chọn địa chỉ làm trắng răng thì bạn cũng cần lưu ý về chất lượng.

Khi ngày càng có nhiều người chú trọng hơn đến sức khỏe và vẻ đẹp của hàm răng thì xu hướng mở trung tâm nha khoa cũng ngày một phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, chất lượng của tất cả các địa chỉ này thì không phải đều được đảm bảo. Lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại những nơi không uy tín sẽ có thể mang đến những nguy cơ xấu cho răng về sau. Vì những nơi này thường không trang bị đầy đủ các thiết bị tốt cũng như dụng cụ bảo vệ cho răng và nướu trong khi tẩy trắng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ cũng không có chuyên môn cao, non kinh nghiệm sẽ đưa ra những tính toán không chính xác về liều lượng và nồng độ thuốc, thao tác không chuẩn, khiến cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng tăng nặng hơn.

tay Xem thêm: Địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

2. Có phương pháp nào giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng không?

Nhằm giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo về tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào ứng dụng công nghệ Laser Whitening. Công nghệ này hiện đang được đánh giá rất cao về hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

Màu sắc răng được cải thiện rõ rệt lên gấp 4, 5 lần so với màu răng ban đầu.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 giờ thực hiện, trong đó, giai đoạn chiếu đèn Laser cho thuốc tẩy trắng răng ngấm vào men răng là kéo dài lâu nhất, khoảng 20 phút.

- Đảm bảo an toàn cho răng và nướu vì thuốc tẩy trắng răng được nghiên cứu sao cho phù hợp với cơ địa từng người, đồng thời các dụng cụ bảo vệ, cách ly môi nướu cũng được trang bị đầy đủ.

Không những thế, bước sóng Laser ngoài tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy còn có khả năng hỗ trợ tái khoáng, do đó, men răng sẽ không bị mài mòn, từ đó hạn chế hiện tượng ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

- Duy trì hiệu quả lâu dài, có thể lên đến 3 – 5 năm mà không cần phải thực hiện tẩy trắng răng lại như các biện pháp thông thường khác.

Làm đẹp thì luôn phải đi kèm với an toàn, đối với lĩnh vực nha khoa tẩy trắng cũng vậy. Bạn có thể tham khảo phương pháp Laser Whitening tại nha khoa Paris để không những đạt được hiệu quả cao nhất mà còn giảm thiểu cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng một cách tối đa.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể theo số hotline 19006900 hoặc đến thẳng số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x