Niềng răng

Ghép Implant có đau không? Và làm cách nào để giảm đau?

Ghép Implant có đau không luôn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc trước khi đến nha khoa thực hiện trồng răng. Bởi cứ đụng đến răng miệng là nhiều người e ngại sẽ đau đớn, đặc biệt trồng răng bằng cấy ghép implant lại là một kỹ thuật khó, xâm lấn nhiều đến răng. Hãy cùng bác sỹ Paris tìm hiểu xem cấy ghép implant có thực sự đau hay không?

Ghép Implant có đau không? sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện trồng răng bởi một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo cho ca phục hình răng của bạn được Paris nhất, bác sỹ trực tiếp thực hiện cấy ghép răng và công nghệ hỗ trợ quá trình cấy trụ implant sẽ giảm thiểu mức độ xâm lấn, tổn hại răng đến mức tối đa.

471

Ghép implant có đau không?

Bạn yên tâm trong quá trình thực hiện cấy răng implant các bác sỹ sẽ thực hiện gây mê tại chỗ, cấy trụ nhanh chóng tránh các biến chứng gây đau đớn. Tuy nhiên, sau khi cấy trụ implant thì bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì trụ implant chưa tương thích được với xương hàm, và khi hết thuốc tê thì bạn sẽ cảm thấy đau. Các bác sỹ sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau và có sự hướng dẫn chăm sóc tốt nhất.

Trồng răng implant có đau không – Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi hoàn tất cấy trụ implant, trong thời gian chờ trụ tương thích với xương hàm các bác sỹ sẽ hướng dẫn chăm sóc răng miệng cụ thể để tránh gây ảnh hưởng đến răng và vết thương cấy trụ. Đây là một số lưu ý để giảm đau nhức sau cấy ghép răng implant:

– Sau khi phẫu thuật mà vẫn còn cảm giác đau nhức thì nên uống thuốc giảm đau theo sự chỉ định của bác sỹ

– Ngày đầu sau khi phẫu thuật nên trườm đá lạnh vào vùng môi, má bị sưng ứng với vị trí trồng implant. Ngay hôm sau thì thực hiện đắp khăn ấm để giảm sưng và tan máu tụ. Điều này sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức sau khi cấy trụ implant.

– Ăn uống: ăn những thức ăn mềm không quá cứng, dai, thực hiện nhai nhẹ nhàng, uống nước nguội tránh thức ăn, đồ uống qúa nóng hoặc lạnh.

– Vệ sinh răng miệng: Thực hiện vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng sau mỗi bữa ăn, dùng lông bàn chải mềm để tránh đụng đến vết thương gây đau và chảy máu.

– Nếu cảm thấy đau nhức kéo dài hoặc có bất cứ vấn đề gì về trồng răng implant thì hãy liên hệ ngay lập tức với bác sĩ để tránh để tình trạng hư hỏng nguy hại hơn.

>>> Dịch vụ trồng răng implant nào tốt nhất

Trên đây là những giải đáp của bác sỹ Paris về “Ghép Implant có đau không” hy vọng sẽ giúp bạn tháo gỡ được băn khoăn khi muốn thực hiện trồng răng implant. Nếu còn bất cứ điều gì cần tư vấn hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất nhé!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x