Niềng răng

Giá chỉnh răng hô bao gồm các khoản chi phí nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Bạn em đang chỉnh răng hô ở viện răng hàm mặt nhưng chi phí cao quá, còn phải phẫu thuật nữa. Em không hiểu tại sao mà chỉnh răng hô lại phải phẫu thuật ạ? Em chỉ muốn niềng răng thôi. Nếu mà thực hiện tại Trung tâm thì giá chỉnh răng hô là bao nhiêu và gồm những khoản nào ạ, có phải phẫu thuật không thưa bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Trang – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh răng hô bao gồm các khoản chi phí nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh răng hô bao gồm các khoản chi phí nào 10Chỉnh răng hô chìa và thưa bằng cách niềng răng mắc cào hiệu quả tại Paris

Hô vẩu được xác định là sự sai lệch khớp cắn nghiêm trọng và hướng điều trị cũng khá phức tạp. Đôi khi chỉ cần niềng răng nhưng có trường hợp buộc phải phẫu thuật mới đem lại hiệu quả.

Bởi vì hô răng có tới 3 dạng cụ thể: hô răng – hô xương – hô do cả răng và xương hàm. Nếu bị hô mà căn nguyên do răng thì chỉ cần niềng răng là hết hô. Nhưng nếu bị hô mà nguyên nhân xuất phát từ xương hàm thì bắt buộc phải trải qua phẫu thuật mới cho hiệu quả triệt để.

Đó là lý do giải thích tại sao mà bạn của bạn phải thực hiện phẫu thuật khi bị hô. Trường hợp của bạn nếu qua thăm khám xác định nguyên nhân hô do răng thì có thể niềng răng theo đúng mong muốn. Nhưng nếu nguyên nhân gây hô là do xương hàm thì cần cân nhắc việc phẫu thuật. những hướng điều trị này sẽ quyết định chính đến giá chỉnh răng hô.

Giá chỉnh răng hô bao gồm các khoản chi phí nào?

Điều trị răng hô bằng cách niềng răng sẽ có mức chi phí khác với phẫu thuật chữa hô răng và khác với kinh phí chữa răng hô do cả răng và xương hàm.

Nếu bị hô do răng thì giá chỉnh răng hô sẽ chỉ phụ thuộc vào các loại mắc cài được lựa chọn để sử dụng trong điều trị. Cụ thể, mời bạn tham khảo ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Nếu bị hô do xương hàm thì mức chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật. Chi phí chính là gói chỉnh hàm hô móm tiêu chuẩn ở bảng giá bên dưới. Nếu bị hô do cả xương hàm và răng thì giá chỉnh răng hô sẽ bao gồm cả chi phí cho niềng răng và chi phí cho việc phẫu thuât tương ứng với gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

Ngoài ra, đôi khi chỉnh răng hô phức tạp phải dùng thêm một vài khí cụ khác để gia tăng tốc độ và hiệu quả chỉnh nha, phổ biến nhất là mini vit. Khi đó, giá chỉnh răng hô sẽ bao gồm cả khoảng chi phí cho mini vit.

Như vậy, muốn xác định thật chính xác giá chỉnh răng hô cho bạn là bao nhiêu cần biết bạn bị hô do nguyên nhân nào. Khi đó, chi phí điều trị sẽ áp dụng tương ứng với bảng giá của gói dịch vụ đó.

Trường hợp bạn chỉ bị hô do răng thì vấn đề còn lại mà bạn phải làm đó là lựa chọn loại mắc cài phù hợp để biết chính xác chi phí cho việc điều trị. Các mức giá mắc cài áp dụng tại Trung tâm tuy không thấp hơn các nha khoa khác nhưng khi chỉnh nha, bạn lại được ứng dụng thêm công nghệ 3M UGSL hiện đại có thể gia tăng hiệu quả niềng chỉnh gấp nhiều lần.

Nhờ công nghệ này, mắc cài có thể tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định và linh động hơn, giúp đưa răng nhanh chóng vào vị trí thẩm mỹ nhất, đúng như dự liệu và mong muốn của bác sỹ điều trị. Hàm răng sẽ đạt được độ đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa cả 2 hàm và với khuôn mặt.

Trong trường hợp cần được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là thăm khám để xác định giá chỉnh răng hô chính xác là bao nhiêu, bao gồm những khoản nào, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x