Niềng răng

Giá làm răng sứ zirconia rẻ nhất năm 2016

Răng sứ zirconia là một loại răng sứ cao cấp với những đặc tính đặc trưng của dòng sứ cao cấp. Nó có nhiều ưu điểm và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cũng như chức năng răng khá Paris. Vậy giá làm răng sứ zirconia là bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Giá làm răng sứ zirconia là bao nhiêu?

Giá làm răng sứ zirconia là bao nhiêu?

1. Răng sứ zirconia là gì?

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ chất liệu Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ. Zirconia là chất liệu có độ cứng cao, màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng và khả năng chịu lực tốt nhất. Khi sử dụng răng sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu như răng sứ kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.

2. Ưu điểm của răng sứ zirconia

– Khả năng tương hợp sinh học cao; sau khi lắp răng được thay thế và cùi răng có độ chính xác nên trùng khít tối đa, thức ăn không bị rơi vào kẽ hở nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng.

Răng sứ Zirconia có khả năng chịu lực nhai lớn nên bạn thoải mái lựa chọn những thức ăn cứng hay nóng…

– Thời gian tồn tại của răng sứ Zirconia rất lâu nên bạn không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.

Xem thêm: Bọc răng sứ có đau không

3. Những trường hợp nên bọc răng sứ zirconia

Làm răng sứ Zirconia hiện mang lại rất nhiều ưu điểm nên thường được chỉ định thực hiện trong nhiều trường hợp, cụ thể như sau:

– Những người bị mất bị mất răng, răng hư tổn nặng, tổn thương.

– Răng bị ngả màu mà không thể tẩy trắng được thì bọc răng sứ Zirconia thẩm mỹ là giải pháp tối ưu mang lại kết quả tốt, đảm bảo chức năng nha và độ thẩm mỹ cao.

– Răng thưa cắn hở nhẹ.

– Độ lớn các hàm răng không đều nhau.

4. Giá làm răng sứ zicornia

Tuỳ vào mỗi nha khoa khác nhau sẽ có mức giá làm răng sứ zirconia khác nhau. Tại nha khoa Paris chúng tôi, mức giá làm răng sứ zirconia trọn gói là 6.000.000 đồng. Tuy nhiên để có được thông tin cụ thể và chính xác thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x