Niềng răng

Giá mắc cài sứ mới nhất là bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không đều đẹp nên em muốn niềng răng. Nhưng do đã nhiều tuổi và đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều nên em muốn dùng mắc cài sứ cho đỡ mất thẩm mỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em loại tốt nhất nên sử dụng và cho biết giá mắc cài sứ mới nhất là bao nhiều tiền ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Thu Cúc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Cúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá mắc cài sứ mới nhất là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá mắc cài sứ mới nhất là bao nhiêu tiền 3Hiệu quả niềng răng bằng mắc cài sứ tại Nha khoa Paris

Sử dụng mắc cài sứ sẽ giúp bạn trải qua niềng răng dễ chịu hơn vì có độ thẩm mỹ cao ngay cả trong khi đeo mắc cài trên răng.

Giá mắc cài sứ mới nhất là bao nhiêu tiền?

Về giá mắc cài sứ mới nhất, bạn có thể tham khảo chi tiết từng loại theo bảng giá được áp dụng tại Nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Theo bảng giá bạn có thể thấy có hai dòng mắc cài sứ với 2 mức chi phí khác nhau. Nếu muốn sử dụng loại mắc cài chi phí thấp thì bạn có thể dùng mắc cài sứ thường. Tuy nhiên, nếu mong muốn của bạn là dùng loại tốt nhất thì mắc cài sứ tự buộc mới là lựa chọn sáng suốt nhất.

Bởi vì mắc cài sứ tuy là thẩm mỹ trong khi đeo trên răng nhưng về độ bền của vật liệu sứ thì không phải là tốt nhất. Cho nên độ dày của mắc cài là tương đối lớn.

Nếu dùng mắc cài sứ thường, sẽ còn có thêm chun buộc nên càng gây vương víu cho bạn hơn. Chun buộc khi mất độ đàn hồi cũng sẽ giảm sức kéo nên làm chậm tiến độ di chuyển răng, làm dây cung ma sát lớn trong rãnh mắc cài. Vì thế nguy cơ mắc cài sứ thường bị bung vỡ là khá cao.

Cho nên, nếu dùng niềng răng mắc cài sứ tự buộc, những điểm hạn chế trên đây của mắc cài sứ thường sẽ được khắc phục tối đa. Độ dày của mắc cài sứ tự buộc chỉ lớn hơn so với mắc cài kim loại đôi chút. Mắc cài có chốt tự động nên cố định được dây cung trong rãnh mắc cài, giúp giảm ma sát, hạn chế bung vỡ mắc cài khi tăng lực xiết.

Hơn nữa, khi điều trị tại Paris, bạn còn được ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL để hỗ trợ mắc cài sứ tạo lực bền bỉ hơn, ổn định hơn, tránh những sai khác đáng tiếc làm ảnh hưởng đến độ bền của mắc cài cũng như tiến độ di chuyển của răng theo như bác sỹ dự liệu và mong nuốn.

Đây là công nghệ do các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Về quy trình công nghệ và cơ chế tác động cụ thể bạn có thể xem chi tiết hơn theo đường dẫn sau:

Trong trường hợp cần được tư vấn trực tiếp về công nghệ cũng như là về giá mắc cài sứ mới nhất và xem trực tiếp các mắc cài, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ giỏi về chỉnh nha chuyên sâu của Trung tâm sẽ hỗ trợ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x