Niềng răng

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em gặp vấn đề với 2 răng cửa. Chúng bị kênh lên nhau vào cảm giác hơi chìa ra. Như thế thì giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ạ? Liệu chi phí có thấp hơn niềng toàn hàm răng không vậy thưa bác sỹ? Mong cho em lời khuyên sớm để em thu xếp thời gian tới Trung tâm để khám ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thanh Bình – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Bình!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? 23Niềng 2 răng cửa vênh hiệu quả thẩm mỹ cao với chi phí tiết kiệm nhất

Niềng răng là một kỹ thuật khó, phức tạp, để có được sự thành công của một ca niềng răng phải nhờ đến tay nghề của người Bác Sĩ giỏi, có thể dự đoán và điều chỉnh các hướng giúp răng chạy, sắp xếp răng đều đặn, ngay ngắn trên cung hàm. Nhưng nếu hàm răng chỉ có 2 răng bị vênh, khểnh thì khả năng điều trị sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Việc chỉ niềng 2 răng cửa sẽ không được vì không mang lại hiệu quả tuyệt đối, các răng không thể sắp xếp đều đặn trên cung hàm và có thể ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn sau này. Do đó, các bác sỹ thường tư vấn cho bệnh nhân nên niềng răng nguyên 1 hàm hoặc cả 2 hàm, vì khi đó bạn mới có một nụ cười hoàn hảo và một khớp cắn tốt.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền (niềng 1 hàm hoặc 2 hàm) của bạn sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Về độ tuổi niềng răng, phương pháp niềng răng, tình trạng răng bạn hiện giờ như thế nào,… Về cơ bản chi phí niềng răng cửa vẫn phải căn cứ trên giá của các loại khí cụ được sử dụng, cụ thể như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

 

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Trong trường hợp hai răng cửa của bạn bị vênh và chìa hô thì niềng răng là một giải pháp giúp khắc phục hiệu quả, không những giúp răng bạn xếp lại đều hơn mà còn giúp có một khớp cắn tốt và ổn định. Bạn nên biết, niềng răng là một kỹ thuật rất phức tạp, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, nên chi phí và thời gian điều trị của mỗi người sẽ khác nhau.

Để có được câu trả lời chính xác về tình trạng của mình, có thể niềng được 2 răng cửa hay không hay phải niềng toàn hoàn thì bạn nên đến để Bác sĩ có thể khám trực tiếp trường hợp của bạn mới có thể tư vấn chính xác và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể đồng thời cho biết giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền thật cụ thể nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x