Niềng răng

Giá niềng 2 răng cửa mọc cụp hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm trên của em có 2 răng cửa mọc cụp vào. Các răng khác thì vẫn bình thường cho nên em muốn niềng chỉnh cho 2 chiếc răng này thôi. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu thực hiện tại Trung tâm thì giá niềng 2 răng cửa mọc cụp như thế sẽ hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn! (Lê Diễm Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diễm Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng 2 răng cửa mọc cụp hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng 2 răng cửa mọc cụp hết bao nhiêu tiền 10Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng hiệu quả tại Hà Nội

Nếu hàm răng của bạn hoàn toàn bình thường chỉ gặp vấn đề với 2 chiếc răng cửa thì giá niềng 2 răng cửa mọc cụp sẽ thấp hơn nhiều so với mức chi phí niềng răng toàn hàm. Gói niềng răng toàn hàm được tính theo bảng giá cụ thể sau đây:

GIÁ NIỀNG 2 RĂNG CỬA MỌC CỤP?

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Theo đó, khi bạn lựa chọn dùng loại mắc cài nào, mức chi phí sẽ tương ứng theo giá niêm yết ở bảng giá trên đây. Tuy nhiên, vẫn còn trường hợp khác với mức giá niềng 2 răng cửa mọc cụp khác. Đó là khi bạn được chỉ định dùng khí cụ tháo lắp để điều trị.

Đây là loại khí cụ đeo bên trong vòm hàm trên được thiết kế với cơ chế đẩy răng mọc cụp ra ngoài cho đúng thế và thẳng hàng với các răng khác trên toàn hàm. Cách thức chỉnh răng của loại khí cụ này khác với việc đeo mắc cài trên răng để chỉnh nha.

Chi phí cho việc dùng loại khí cụ này cũng tương đối vừa phải. Trường hợp chỉ có 2 răng mọc cụp có thể được coi là tình huống chỉnh nha đơn giản bằng khí cụ tháo lắp. Do đó, giá niềng 2 răng cửa mọc cụp cũng sẽ thấp hơn bình thường.

Nếu bạn điều trị tại Paris, khi niềng răng mắc cài, bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này có thể mang đến cho bạn những giá trị chỉnh sửa răng tuyệt vời nhất, bao gồm:

– Sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, giúp đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa với khuôn mặt

– Quá trình chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng

– Chỉnh nha đảm bảo không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Xem thêm: Quy trình niềng răng hiệu quả đạt tiêu chuẩn Y khoa Hoa Kỳ

Quá trình ứng dụng công nghệ tại Paris sau khi được chuyển giao cũng đã cho thấy giá trị nổi bật của công nghệ là hoàn toàn hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân có hàm răng lệch lạc ở mức độ nặng cũng được điều trị thành công bằng công nghệ này tại Trung tâm và đều có phản hồi hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Để được tư vấn tốt nhất về giá niềng 2 răng cửa mọc cụp cũng như là về công nghệ niềng răng hiện đại và giải pháp thích hợp nhất để điều trị cho bạn, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x