Niềng răng

Giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn niềng răng cho con trai em. Cháu năm nay 11 tuổi thì không biết là giá niềng ăng cho trẻ em như thế nào, hết bao nhiêu tiền ạ, có bằng chi phí chỉnh răng cho người lớn không thưa bác sỹ? Cháu bị khấp khểnh cả hàm khá nặng nên cần điều trị gấp. Mong bác sỹ cho mẹ con em lời khuyên sớm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Bích Phượng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền? 14Niềng răng kết hợp nong hàm cho bênh nhân nhỏ tuổi bằng hàm tháo lắp

trẻ em hiện nay ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam, nhưng cha mẹ trẻ cần lưu ý một số vấn đề khi quyết định niềng răng cho trẻ em bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ nụ cười sau này.

Giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng cho trẻ em khá khó để xác định chính xác. Bởi niềng răng cho trẻ phức tạp hơn bình thường, phải căn cứ vào đà phá triển và tăng trưởng hàm của trẻ. Cho nen sẽ có 2 kiểu riêng tương ứng với niềng răng cho đối tượng này như sau:

– Dùng mắc cài:

Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm khác nhau với hiệu quả chỉnh nha tương ứng. Do đó, giá niềng răng cũng khác nhau. Trẻ em khi sử dụng loại mắc cài nào thì ca điều trị sẽ có mức chi phí đó. Mức giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

– Dùng hàm tháo lắp:

Hàm tháo lắp có khá nhiều loại và có thay đổi cho phù hợp với từng trường hợp của trẻ. Cho nên, khi dùng loại hàm này thì Giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu tiền chỉ có thể được xác định chính xác nhất sau khi trẻ đã được bác sỹ thăm khám cụ tình hình sai lệch răng và xương hàm như thế nào.

Cho nên để được tư vấn tốt hơn về vấn đề giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền, tốt nhất, bạn nên đưa cháu đến Trung tâm. bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x