Niềng răng

Giá niềng răng hô tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Răng em từ nhỏ đã bị hô vẩu, đặc biệt là hàm răng trên và càng lớn thì tình trạng này càng nghiêm trọng hơn làm em khá tự ti trong giao tiếp. Do yêu cầu ngoại hình trong công việc nên em muốn niềng răng cho đều đẹp hơn . Bác sĩ cho em hỏi giá niềng răng hô tại Nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Hoàng Minh Hải – Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Minh Hải!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề “Giá niềng răng hô tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?” cho bạn.

Niềng răng là giải pháp chỉnh sửa thẩm mỹ cho hàm răng lệch lạc, xô lệch về đúng vị trí và mang lại hiệu quả lâu dài cho dù mất khá nhiều thời gian. Đối với trường hợp răng bị hô vẩu thì bạn có thể áp dụng một trong hai phương pháp niềng răng sau: Niềng răng mắc cài 3M UGSL và niềng răng Invisalign. Tùy thuộc vào tình trạng răng hô cũng như điều kiện thanh toán chi phí của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp phù hợp nhất.

1. Giá niềng răng hô với khay niềng Invisalign

Đây là kỹ thuật niềng răng răng thưa dùng một bộ khay niềng trong suốt có cấu tạo giống với hình dáng của khuôn răng, do đó khi bạn đeo khay niềng này sẽ không bị lộ.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

2. Giá niềng răng hô với mắc cài 3M UGSL

Đây hiện là công nghệ chỉnh nha tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội và được áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân tại Nha khoa Paris và đều đạt được kết quả như mong muốn trong một khoảng thời gian nhất định.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

– Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.
– Kết quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình điều trị mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ, răng đều khít hài hòa và thẳng hàng lối với các răng trên cung hàm, đồng thời cân đối với khuôn mặt.

Giá niềng răng hô tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?Niềng răng là cách thẩm mỹ răng hiệu quả

Hiện tại, cả hai công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL  và niềng răng Invisalign tân tiến nhất Hoa Kỳ hiện đang được nha khoa Paris áp dụng với sự chuyển giao trực tiếp của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức giá niềng răng hô tiết kiệm cùng với dịch vụ niềng răng tốt nhất. Trong quá trình bảo hành, nếu gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến răng sau khi niềng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris để được các nha sỹ thăm khám và điều trị miễn phí.

Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Paris để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra một phương pháp niềng răng thích hợp nhất. Chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn liên quan đến vấn đề niềng răng hô, do đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với Paris để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x