Niềng răng

Giá niềng răng khểnh tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris! Em có ý định đi niềng răng khểnh nên muốn tham khảo ý kiến của bác sỹ ạ. Hai chiếc răng khểnh của em chìa ra ngoài rất nhiều. Mọi người thì nói răng khểnh rất duyên nhưng em lại thấy rất tự ti vì răng khấp khểnh, không đều, trông không hài hòa với các răng bên cạnh. Bác sỹ tư vấn giúp em có nên niềng răng không và mức giá niềng răng khểnh như thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Linh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá niềng răng khểnh” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng khểnh

Giá niềng răng khểnh phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng

Hàm răng khấp khểnh chính là nguyên nhân căn bản nhất dẫn đến hàng loạt những vấn đề về răng miệng như bệnh lý, sai lệch khớp thái dương hàm, ăn nhai không đảm bảo….Có khá nhiều trường hợp răng khểnh mọc lệch hẳn ra ngoài tạo thế ba răng khiến cho thức ăn giắt vào trong và gây bệnh sâu răng. Do đó, việc chỉnh sửa răng khểnh trong một số trường hợp là bắt buộc. Cũng có khi niềng răng khểnh chủ yếu do yếu tố thẩm mỹ quyết định. Việc có nên niềng răng khểnh hay không cần có sự thăm khám cụ thể của nha sỹ về tình trạng răng miệng để từ có những chỉ định phù hợp nhất.

Phương pháp niềng răng khểnh cũng tương tự như niềng răng hô móm hay sai khớp cắn bởi bản chất răng khểnh là một dạng sai khớp cắn khiến cho răng không hài hòa với các răng khác trên cung hàm. Việc niềng răng thực chất là cách dùng khí cụ chuyên dụng để gắn trên răng giúp kéo 2 chiếc răng khểnh xuống thẳng với cung hàm và với các răng khác. Quy trình niềng răng khểnh có thể kéo dài từ 12-24 tháng tùy thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng.

Giá niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng khểnh chủ yếu phụ thuộc vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn là niềng răng mắc cài hay niềng răng tháo lắp invisalign. Mỗi loại mắc cài sử dụng thì sẽ tương ứng với mức chi phí niềng cụ thể. Trường hợp niềng răng khểnh thì tốt nhất bạn nên sử dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài. Giá niềng răng đôi khi có thể cao thấp tùy thuộc vào mức độ khấp khểnh của răng. Nếu chỉ niềng 2 răng khểnh thì mức độ sẽ đơn giản hơn so với răng khấp khểnh toàn hàm. Việc xác định một mức giá niềng răng chính xác sẽ được nha sỹ đưa ra sau khi có sự thăm khám cụ thể.

Nha khoa Paris xin đưa ra một bảng giá niềng răng để bạn có thể tham khảo như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Mức giá nêu trên tại Nha khoa Paris đã căn cứ trên chất lượng thực tế của ca niềng răng. Chúng tôi luôn đặt phương châm chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cùng với chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng. Nha khoa Paris cũng áp dụng chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành niềng răng, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, có thể liên hệ với Nha khoa Paris để các nha sỹ điều trị mà không mất thêm chi phí.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ niềng răng mắc cài UGSL tân tiến nhất đã được Nha khoa Paris ứng dụng mang lại hiệu quả niềng răng rất cao.

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng khểnh về vị trí thẩm mỹ, đều đặn, thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, hài hòa với nhau

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình chỉnh nha

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị

– Tổng thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Đây là những ưu điểm đang được kiểm chứng thực tế trong nhiều ca điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm Nha khoa Paris và đã nhận được những phản hồi khả quan từ bệnh nhân sau nhiều lần tái khám. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi điều trị niềng răng khểnh tại Paris. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp đảm trách ca niềng răng cho bạn.

Mọi băn khoăn về niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết bên dướiđể được giải đáp chi tiết nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x