Niềng răng

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em nghe nói có loại khay niềng trong suốt khi đeo trên răng khá đẹp, không ai phát hiện ra mình đang niềng răng nên em cũng muốn áp dụng. Mong bác sỹ tư vấn giúp giá niềng răng không mắc cài Invisalign hết bao nhiêu tiền với ạ. Hàm răng của em chỉ bị khấp khểnh nhẹ thôi nên chỉ muốn dùng loại khay này cho đỡ lộ, chứ không muốn gắn các mắc cài. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Quỳnh Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng không mắc cài Invisalign hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?10Hiệu quả niềng răng thẩm mỹ nhờ khay niềng trong suốt

Công nghệ niềng răng không mắc cài Invisalign thường được bác sĩ chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

– Răng mọc không đều

– Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

– Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ

– Hô – móm.

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân như thế nào. Nhưng nhìn chung mức giá niềng răng không mắc cài Invisalign khá cao, cao hơn hẳn so với các loại mắc cài. Cho nên bạn gần như phải chấp nhận chi trả mức giá cao nếu muốn áp dụng loại khí cụ này để chỉnh nha.

Cụ thể giá niềng răng không mắc cài cho loại khay niềng này như sau:

 

Tại sao chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign lại cao ?

Đây là thắc mắc thường thấy của khách hàng khi được tư vấn về kỹ thuật này. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

– Các khay niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng.

– Khay trong suốt Invisalign được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của Mỹ nên đảm bảo hiệu quả cũng như nơi sản xuất an toàn.

– Các khay niềng răng được chế tác dựa trên các thông tin cụ thể từ mẫu răng hàm của bệnh nhân, đảm bảo tương thích vơi trường hợp của bạn, tác động dịch chuyển răng đúng như trong phác đồ điều trị.

– Khay niềng răng trong suốt ôm sát bề mặt răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin hơn khi sử dụng mắc cài, mất ít thời gian làm quen với khay niềng trong miệng, không ảnh hưởng đến việc phát âm của chủ nhân.

– Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Việc này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa, tiết kiệm thời gian đi đến phòng nha.

– Khay niềng răng giúp bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị tổn thương xương hàm khi các mắc cài bị hỏng.

Mặc dù có chi phí khá cao so với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống nhưng những hiệu quả tuyệt vời mà niềng răng không mắc cài Invisalign đem lại hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ hoàn hảo trước, trong và sau khi chỉnh nha thì kỹ thuật này là sự lựa chọn thông minh nhất.

Để biết chính xác thời gian, hướng điều trị và giá niềng răng không mắc cài Invisalign thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được khám tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x