Niềng răng

Giải đáp: hàn răng có ảnh hưởng gì không?

Bạn lo lắng hàn răng có ảnh hưởng gì không? Bạn muốn thực biện hàn răng nhưng còn lo ngại? Hãy để nha khoa Paris giải đáp thắc mắc này giúp bạn ngay sau đây.

1/ Bạn đã biết hàn răng là gì chưa?

Hàn răng có ảnh hưởng gì không?

Hàn răng có ảnh hưởng gì không?

Trước khi tìm hiểu hàn răng có ảnh hưởng gì không, bạn cần biết hàn răng là gì.

Hàn răng là hình thức bổ sung men răng nhân tạo nhưng không phải chỉ để phục phục hồi mô răng mà còn là để làm cho răng đẹp hơn một cách toàn diện cả về hình thể cũng như màu sắc của răng. Hiểu một cách đơn giản thì hàn răng là phương pháp sử dụng vật liệu trám phù hợp để lấp đầy các lỗ hổng trên răng do sâu răng, va chạm gây sứt mẻ,…nhằm phục hình răng cũng như các chức năng của răng.

Có nhiều loại hàn răng khá phổ biến:

– Hàn phục hồi: là bổ sung men răng nhân tạo để khôi phục vào phần men răng bị khuyết thiếu để hoàn thiện lại hình thể cho răng. Phương pháp này thường áp dụng cho các răng bị vỡ, mẻ, sau điều trị răng sâu, bị mòn men,…

– Hàn răng để làm trắng và bóng răng: là dùng một lớp men răng mỏng phủ lên toàn bộ thân răng để che đi những chiếc răng bị vàng ố, xỉn màu.

– Hàn răng ngừa bệnh lý: là biện pháp dùng men răng để phủ bên ngoài răng nhằm cách ly răng với các tác động có hại từ axit, thực phẩm, lực nhai, nhiệt độ,…

Hàn răng mang lại hiệu quả tốt như vậy nhưng hàn răng có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

2/ Hàn răng có ảnh hưởng gì không?

Hàn răng an toàn, chất lượng tại nha khoa Paris

Hàn răng an toàn, chất lượng tại nha khoa Paris

– Hàn răng có hại không: Hàn răng thực chất chỉ là một kỹ thuật đơn giản trong nha khoa. Hàn răng trực tiếp được thực hiện với chất liệu chủ yếu là composite, amalgam và GIC. Các vật liệu này đều được nghiên cứu sử dụng từ rất lâu, hoàn toàn vô hại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Đến nay, hầu như chưa ghi nhận bất kỳ những biến chứng nào đối với cơ thể sau khi hàn răng nên bạn có thể yên tâm.

– Hàn răng có đau không: Hàn răng về bản chất không gây đau nhức nhiều cho bệnh nhân, có chăng cũng chỉ là cảm giác hơi ê và nhanh chóng qua đi khi các thao tác hoàn tất. Tuy nhiên yêu cầu đó là các nha sỹ cần thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình hàn răng một cách chính xác và vệ sinh.

Muốn đạt được hiệu quả hàn răng tốt, duy trì độ bền chắc cao, không bị bong bật và giảm ê nhức tối đa thì bạn tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ hàn răng tốt với công nghệ hàn trám răng tân tiến. Hiện nay, Laser Tech chính là giải pháp hàng đầu đem lại hiệu quả cao được nha khoa Paris áp dụng.

Mọi thắc mắc về “hàn răng có ảnh hưởng gì không” xin liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể hơn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x