Niềng răng

Giải đáp thắc mắc: Giá mắc cài sứ tự buộc là bao nhiêu?

CÂU HỎI

Chào bác sĩ Paris, em có tìm hiểu sơ qua về các loại mắc cài vì sắp tới em có ý định niềng răng. Qua đó em biết mắc cài sứ tự buộc vừa cho hiệu quả thẩm mỹ, vừa cho hiệu quả chỉnh nha cao. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em giá mắc cài sứ tự buộc là bao nhiêu? Để em chuẩn bị chi phí niềng răng. Em cảm ơn ạ! (Vân Trang – Hải Dương)

TRẢ LỜI

Chào bạn Vân Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Giá mắc cài sứ tự buộc là bao nhiêu? Các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Không cần phải dùng đến dây thun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, ổn định cao tạo lực kéo đều giúp răng di chuyển đúng hướng. Được thiết kế nhỏ gọn vì vậy ăn uống thuận tiện hơn.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

mac cai su tu buoc

Giá mắc cài sứ tự buộc là bao nhiêu?

Giá mắc cài sứ tự buộc là bao nhiêu?

Với loại niềng răng cổ điển thì bắc buộc bạn phải mang thun, còn với mắc cài tự đóng thì không cần. Mắc cài được thiết kế với nắp trượt trên phần cánh mắc cài nhằm giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Kỹ thuật này có tính năng tự động nên ít tốn thời gian, giảm ma sát tối đa giữa các mắc cài và môi, má. Và với phương pháp này thì thời gian tái khám ít hơn từ 4-6 tuần/1 lần. Được thiết kế nhỏ gọn hơn so mắc cài cổ điển, lực di chuyển răng nhẹ nhàng để bạn cảm thấy thoải mái và ít đau đớn. Vì thế mà giá mắc cài sứ tự buộc sẽ cao hơn mắc cài thông thường

Sau đây là bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Paris để bạn tham khảo

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 24.000.000 – 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 30.000.000 – 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 35.000.000-40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 40.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-100.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Mắc cài tự buộc dù bằng chất liệu kim loại hay sứ thì cũng thường có chi phí cao hơn so với loại thường cùng chất liệu. Bản thân ưu điểm tự buộc của loại mắc cài này đã mang lại những giá trị tốt hơn cho các ca chỉnh nha.

Mác cài sứ vốn là loại dễ bị bong vỡ khi chịu tác động của lực kéo mạnh trong thời gian dài. Nếu phần dây cung trong rãnh mắc cài không được giữ chắc thì lực ma sát tạo ra sẽ rất lớn gây đau cho người niềng răng, đồng thời làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng

Nhưng với mắc cài sứ tự buộc, những hạn chế này của loại mắc cài sứ thường đã được khắc phục. Chất liệu sứ mắc cài bền chắc hơn , với thiết kế nắp đóng trên cánh trượt mắc cài tự động, có thể đóng mở linh động, giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài một cách ổn định, Dây cung có thể di chuyển tự do trong rãnh với lực ma sát ít nhất nhưng vẫn tạo ra lực kéo đủ để dịch chuyển răng. Do lực ma sát ít nên răng không bị đau, xước, mắc cài cũng không bị vỡ dưới tác dụng của lực kéo trong nhiều năm.

Nhờ có nắp đóng tự động này mà khi niềng răng bạn sẽ không phải thay thun buộc nhiều lần nen rất tiết kiệm thời gian tái khám. Đồng thời cũng tiết kiệm cả thời gian điều trị tới 6 tháng. Do nắp đóng không bị thay đổi nên lực kéo đảm bảo đầy đủ, ổn định trong suốt quá trình, khác với việc lực kéo bị thay đổi do tính đàn hồi của thun buộc thay đổi như với mắc cài thường.

Bên cạnh đó, còn có mắc cài sứ tự buộc được nhiều người lựa chọn vì đạt được độ thẩm mỹ cao, người ngoài nhìn vào khó nhân biết bạn đang mang mắc cài giúp bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp

Hội tụ rất nhiều ưu điểm nên giá mắc cài sứ tự buộc sẽ cao hơn thông thường là điều dễ hiểu. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp, vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để nhận được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ nhé!

Tìm hiểu thêm:

>>> Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc?

>>> Thông tin từ A – Z về các loại mắc cài niềng răng

 

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x