Niềng răng

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Bạn sở hữu một hàm răng hô khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ? Bạn muốn tiến hành chỉnh nha nhưng vẫn còn băn khoăn liệu niềng răng hô giá bao nhiêu và có những phương pháp nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc này.

1. Niềng răng hô là gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng hô giá bao nhiêu, hãy cùng xem răng hô là gì. Răng hô là tình trạng răng bị chìa ra ngoài quá mức gây mất thẩm mỹ khi cười, nói, nếu quá nặng  sẽ khiến chủ nhân không thể khép môi lại được khi thả lỏng cơ môi.

Niềng răng hô là khi các bác sĩ sử dụng các khí cụ chỉnh nha như dây cung, mắc cài, hoặc khay niềng trong suốt để đưa răng về đúng vị trí, răng mọc thẳng khiến khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

giải đáp thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu 2

Niềng răng hô do răng 

2. Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Trước hết, bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng. Dựa vào hiện tượng hô của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, và dự đoán thời gian tiến hành và chi phí của mỗi ca chỉnh nha cũng khác nhau. Việc niềng răng hô giá bao nhiêu có thể phụ thuộc vào các yếu tố sau:

a) Tình trạng răng hô:

Việc niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc khá lớn vào tình trạng răng của từng người, hô nặng hay nhẹ, có cần nhổ răng hay không, có cần sự hỗ trợ từ các khí cụ đặc biệt như minivis hay không. Nếu có, chi phí phát sinh sẽ khiến giá niềng răng tăng thêm một chút so với hô nhẹ.

b) Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ:

Hiện nay, với sự phát triển của nền y học nha khoa, có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau cho khách hàng lựa chọn, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Mỗi loại niềng đều có ưu điểm riêng và mức giá cũng khác nhau.

+) Niềng răng mắc cài kim loại thường: Phương pháp này có chi phí rẻ nhất và cũng cho kết quả đối với răng hô khá nhanh chóng, ổn định nhưng tính thẩm mỹ không được cao.

+) Niềng răng mắc cài tự buộc:  Chi phí tương đối cao bởi sở hữu ưu điểm linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung bên trong rãnh mắc cài. Do đó người bệnh sẽ không phải đến gặp nha sỹ thường xuyên. Thời gian niềng răng đạt hiệu quả cũng nhanh và cao hơn so với loại mắc cài thường.

+) Niềng răng mắc cài sứ, mặt lưỡi, niềng răng khay trong: Chi phí cao do có ưu điểm thẩm mỹ, giúp không lộ mắc cài, làm cho người bệnh tự tin hơn ngay cả khi mang niềng.

Tại Nha khoa Paris có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ niềng răng 3D Speed giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha. Đồng thời, chúng tôi có đầy đủ các loại niềng răng cho khách hàng lựa chọn. Khi thăm khám, bạn có thể được bác sĩ tư vấn loại mắc cài phù hợp với tình trạng và nhu cầu của bản thân. Sau đây là bảng giá  giúp các bạn biết rõ hơn niềng răng hô giá bao nhiêu.

giải đáp thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu 1

Niềng răng hô giá bao nhiêu

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi: Niềng răng hô giá bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các phương pháp niềng răng hô, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được tư vấn.

Xem thêm:

Lưu ý gì trước và sau khi niềng răng hô?

Quy trình niềng răng để sở hữu nụ cười đẹp

 

 

Bình luận mặc định

x