Niềng răng

[Giải Đáp] Trồng răng Implant có đau không?

Vấn đề trồng răng implant có đau không hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Đây là phương pháp trồng răng mới hoàn hảo nhất trong các phương pháp trồng răng hiện tại. Giúp hàng hàng yên tâm hơn chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề trồng răng implant có đau không cụ thể như sau.

1. Thực chất trồng răng implant có đau không?

Bạn đang lo lắng cấy ghép răng implant có đau không?

Bạn đang lo lắng cấy ghép răng implant có đau không?

– Trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả mới và hoàn hảo nhất hiện nay, trong đó một chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant, như một thân răng thật. Trồng răng implant áp dụng cho mọi lứa tuổi nên bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề 30 tuổi có sử dụng được phương pháp này hay không. Vậy cấy ghép răng implant có đau không?

– Về thực chất, trồng răng implant có đau không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính như:

+ Phụ thuộc vào tình trạng răng từng người, nếu xương hàm còn chắc chắn, không phải cấy ghép xương hàm thì quá trình điều trị cũng giảm tối đa việc xâm lấn đến cấu trúc xương hàm.

+ Trồng răng implant có đau không sẽ phụ thuộc chính vào công nghệ cũng như trang thiết bị, máy móc được sử dung khi cấy ghép implant.

+ Phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ: bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ cho phép việc thực hiện cắm ghép implant được chính xác và hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên, sau một thời gian khi trụ implant đã tích hợp với xương thì cảm giác đau buốt sẽ hoàn toàn biến mất.

2. Có cách nào hạn chế cảm giác đau buốt ban đầu không?

Qua những yếu tố ảnh hưởng tới trồng răng implant có đau không ở trên ta có thể tìm ra cách giảm đau buốt khi trồng răng implant 1 cách hiệu quả nhất đó là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tín cậy để thực hiện quá trình trồng implant.

Hiện tại, trung tâm nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa có ưu thế về trồng răng implant. Nha khoa Paris có đầy đủ các điều kiện để mang lại cho bạn một kết quả trồng răng implant tốt nhất và không còn phải lo lắng đến vấn đề trồng răng implant có đau không.

Tới Nha Khoa Paris bạn không còn phải lo lắng trồng răng impant có đau không

Tới Nha Khoa Paris bạn không còn phải lo lắng trồng răng impant có đau không

– Công nghệ trồng răng implant hiện đại: công nghệ trồng răng implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

– Đội ngũ bác sỹ: Toàn bộ quá trình trồng răng implant tại nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất, không đau và không nguy hiểm.

– Quá trình gây tê an toàn: trước khi thực hiện trồng răng implant cho bạn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí răng cần trồng bằng một quy trình gây tê khép kín bởi đội ngũ ê kip gây tê chuyên nghiệp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới hotline 19006900 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x