Niềng răng

Niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em thấy chị họ em niềng răng phải thay rất nhiều máng mới xong nên chi phí rất đắt. Em muốn hỏi là ở Trung tâm mình nếu niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không ạ? Em không có thời gian để đi khám nhiều lần và cũng không có nhiều kinh phí. Mong được Trung tâm tạo điều kiện và tư vấn hợp lý ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không

Niềng răng mắc cài thành công tại Nha khoa Paris nhờ công nghệ hiện đại

Bạn nên phân biệt giữa việc niềng răng bằng máng niềng với niềng bằng mắc cài. Đây là hai hình thức chỉnh nha khác nhau và sự thay thế khí cụ cũng khác nhau.

Niềng răng bằng máng nhựa gọi là niềng Invisalign. Với kỹ thuật niềng này, bệnh nhân sẽ phải sử dụng một bộ khảy niềng có khoảng trên dưới 20 khay. Mức độ càng phức tạp thì số khay niềng phải thay trong suốt quá trình chỉnh nha càng lớn.

Nhưng với niềng răng mắc cài thì khác. Bệnh nhân sẽ chỉ phải gắn một bộ mắc cài với số mắc cài tương ứng với số răng một lần duy nhất trong suốt quá trình chỉnh nha. Chỉ khi có một trong số các mắc cài bị bung bật, gãy vỡ, bạn với phải thay thế chiếc mắc cài đó bằng một mắc cài mới. Các mắc cài còn lại vẫn được giữ nguyên trên răng.

Niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không?

Theo câu hỏi của bạn có thể thấy là chị họ của bạn niềng răng bằng khay niềng răng Invisalign nên cần đến nhiều khay niềng khác nhau. Nhưng nếu bạn niềng răng mắc cài thì chỉ phải dùng một bộ mắc cài duy nhất. Paris sẽ đảm bảo bảo tồn nguyên vẹn số mắc cài này cho bạn mà không phải băn khoăn việc niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không. Đây là hiệu quả đã được kiểm định thực tế qua nhiều ca niềng răng tại Trung tâm khi được ứng dụng chỉnh nha theo công nghệ 3M UGSL hiện đại.

Công nghệ cho phép tạo lực kéo răng ổn định, bền bỉ, thích hợp và không sai khác trong suốt quá trình chỉ định lực. Nhờ thế, răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ rất nhanh chóng, đúng như dự liệu và mong muốn của bác sỹ theo phác đồ điều trị. Hàm răng sớm đạt được mức đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa.

Đặc biệt, khi điều trị chỉnh nha bằng công nghệ này, những lo lắng về việc bung bật gãy vỡ khiến phải thay mắc cài có thể được khắc phục. Bạn sẽ trải qua quá trình chỉnh nha an toàn, không phải tái khám nhiều lần, không mất công “cấp cứu” các tình huống bất thường,… Bởi vậy, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không?

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ niềng răng hiện đại này cũng như là việc niềng răng có phải thay mắc cài nhiều lần không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900.6900

Nhakhoaparis.vn

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x