Niềng răng

Hỏi: niềng răng hô mất bao lâu?

Chào bác sỹ Paris! Hô vẩu làm khuôn mặt em không được đẹp và mất tự tin trước mọi người. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô mất bao lâu có thể điều trị dứt điểm không! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần An Khang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn An Khang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hô mất bao lâu có thể điều trị dứt điểm không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có 3 dạng răng hô: hô do răng, do xương và hô do cả răng lẫn xương. Có thể nhận diện kiểu răng hô do trực quan nhưng đôi khi sẽ sai lầm vì một số trường hợp biểu hiện không rõ ràng.

Cần xác định đúng nguyên nhân hô để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, cần phải niềng răng, phẫu thuật hay là phải kết hợp cả niềng răng vớiphẫu thuật chỉnh nha mới hiệu quả.

Niềng răng hô mất bao lâu để điều trị dứt điểm

Niềng răng hô mất bao lâu tùy từng phương pháp điều trị sẽ cho thời gian khác nhau. Có 3 cách điều trị và thời gian cụ thể như sau:

» Nếu hô do răng thì thời gian niềng răng thông thường sẽ mất khoảng từ 1,5 năm – 2 năm để điều trị hoàn tất.

Niềng răng hô mất bao lâu điều trị triệt để

Niềng răng hô mất bao lâu điều trị triệt để

» Nếu hô do xương hàm, bạn chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật trong vài giờ là đã có thể hoàn tất. Tuy nhiên, sẽ cần khoảng vài tuần để liền thương sau phẫu thuật, và có thể áp dụng niềng răng sau phẫu thuật để cho hiệu quả cao nhất.

» Nếu do cả răng và xương hàm thì thời gian điều trị là lâu nhất bởi vì vừa phải niềng răng vừa phẫu thuật và chờ liền thương.

Để biết chính xác niềng răng hô mất bao lâu thì phải đên khám để bác sỹ để được tư vấn trực tiếp. Điều này còn dựa vào mức độ hô của bạn, cần qua thăm khám cụ thể chứ khó có thể ước lượng thông qua những gì bạn mô tả.

Ngoài ra thời gian điều trị hô có thể tăng thêm hoặc rút ngắn tùy thuộc vào mức độ tiến triển của bạn, nếu tiến triển tốt thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn.

Niềng răng hô mất bao lâu tại Nha khoa Paris, với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại sẽ cải tiến phần nào thời gian điều trị. Công nghệ này sẽ giúp tạo lực ổn định, bền bỉ nhất để di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ trong thời gian ngắn nhất. Nếu cần kíp, bạn sẽ được ưu tiên trong nhiều khâu kiểm tra và tái khám để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi.

Xem thêm:

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x