Niềng răng

Hỏi: Răng hô phải làm sao điều trị triệt để

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô vẩu từ nhỏ rất mất thẩm mỹ nên không tự tin trước đám đông. Em muốn hỏi là răng hô phải làm sao điều trị triệt để? Mong bác sỹ sớm cho lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phan Thành Tâm – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thành Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô phải làm sao điều trị triệt để” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô vẩu là sai lệch khớp cắn khá nghiệm trọng. ảnh hưởng lớn tới bệnh nhân; những người hô vẩu thường dễ dần tới răng khấp khểnh không đều. Tình trạng này khá phổ biến và có thể chữa trị được. Nhưng đa số bệnh nhân ngại ngần khi điều trị vì không biết nên làm sao để răng hết hô vẩu đúng cách và hiệu quả.

Nhiều người cũng tìm tới điều trị răng vẩu nhưng chưa tới đúng trung tâm uy tín nên hiẹu quả không cao. Cho nên càng khiến cho bệnh nhân không thấy yên tâm và không biết chính xác làm thế nào để chữa răng hô là tốt nhất.

Răng hô phải làm sao điều trị triệt đê

Răng hô phải làm sao điều trị triệt đê

Vì những hướng điều trị không đúng nên không mang lại hiệu quả tốt làm mất lòng tin ở nhiều người. Tình trạng hô càng nặng thì nguyên nhân càng phức tạp. Đôi khi hô do cả răng và xương hàm làm cho mức độ hô rất dữ dội.

Răng hô phải làm sao điều trị triệt để

Răng hô phải làm sao để có thể điều trị có hiệu quả và triệt để nhất thì cần phải hiểu rõ những phương pháp chữa răng hô hiện nay. Sẽ có các hướng điều trị cụ thể như sau:

♦ Nếu hô do răng phát triển sai lệch thì cần niềng răng để điều trị răng hô.

♦ Nếu hô do xương hàm phát triển quá mạnh và đưa ra trước thì cần phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mới cho hiệu quả triệt để.

♦ Nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì hướng điều trị triệt để phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới cho hiệu qua cao nhất.

♦ Nếu bị hô hàm nhưng hàm răng khấp khểnh cũng cần phải kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng mới hiệu quả hoàn toàn.

Nếu bạn muốn được tư vấn chính xác nhất thì hãy đến Nha khoa Paris để được các bác sỹ tay nghề cao khám và điều trị. Bác sỹ sẽ chụp phim để biết chính xác bạn có bị hô do hàm không, hay là hô do răng. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên làm thế nào để răng hết hô. Chúng tôi cũng cam kết sẽ điều trị triệt để tình trạng này với bệnh nhân.

Xem thêm:

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x