Niềng răng

HOT Bảng giá TRỒNG RĂNG HÀM mới nhất 2017

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang có ý định đi trồng răng hàm răng hàm dưới do em mới nhổ chiếc răng sâu. Em được biết cấy răng implant là giải pháp phục hình răng đã mất toàn diện nhất. Tuy nhiên, em chưa biết mức giá cụ thể làm răng implant là bao nhiêu? Em muốn biết chi tiết để tiện có sự chuẩn bị. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Phù Lan Hương – Bắc Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Lan Hương !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng hàm giá bao nhiêu khi sử dụng kỹ thuật Implant?”. Về vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để bạn biết được mức giá chi tiết về phương pháp trồng răng hàm bằng cấy ghép implant chúng tôi xin đưa ra bảng giá cụ thể để bạn có thể tham khảo như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Mức giá trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu bằng Implant sẽ tùy thuộc vào xuất xứ của trụ. Hiện nay Straumann (Thụy Sỹ) và Bihorion (Mỹ) là hai nhà cung cấp trụ implant hàng đầu với chất lượng tốt, tuy nhiên mức giá của hai loại trụ này cũng khá cao. Nếu như bạn không có đủ kinh phí thì có thể sử dụng trụ implant của hãng Osstem hay Dentium của Hàn Quốc.

Tuy chất lượng trụ của hai hãng này không cao bằng Straumann hay Bihorion nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc rất cao. Tất nhiên những trụ này đều được nhập khẩu chính hãng đảm bảo tốt nhất về chất lượng và thông số.

Giá trồng răng hàm bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Trên thực tế, việc trồng răng hàm bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào trụ implant mà còn phụ thuộc vào thời gian nhổ răng của bạn. Nếu bạn đã nhổ răng mất nửa năm thì nguy cơ xương hàm bị tiêu biến là hoàn toàn có thể xảy ra và điều này sẽ được khẳng định khi nha sỹ thăm khám cụ thể. Nếu như mật độ xương hàm không đủ do tiêu hõm thì cần phải ghép xương. Thời gian để xương nhân tạo tích hợp với xương hàm cũng cần đến 6 tháng để có thể cấy ghép implant.

Trồng răng hàm tại nha khoa Paris đảm bảo an toàn không đau?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời gian nhổ răng sâu của bạn. Với những trường hợp cần thực hiện cấy ghép xương thì chi cấy trụ răng implant bạn cũng cần phải dự liệu đến kinh phí ghép xương. Sau khi thăm khám, bác sỹ Paris sẽ đưa ra cho bạn một quy trình điều trị cũng như mức giá trồng răng hàm một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Khi đến nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khi thực hiện tại Paris bởi chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ về giá cho bệnh nhân với chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành trụ implant sau khi cấy ghép, nếu có bất kỳ vấn đề nào như đau nhức hay ăn nhai khó… bạn có thể quay lại trung tâm, bác sỹ sẽ chỉnh sửa, điều trị miễn phí cho bạn.

Thực hiên cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris bạn Hương Lan có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo hiệu quả tốt mà không xảy ra hiện tượng đào thải. Bởi nha khoa luôn sử dụng những công nghệ phục hình răng tốt nhất. Hiện nay nha khoa đang áp dụng công nghệ Implant 4S vào cấy răng giả để mang lại hiệu quả cao nhất:

– Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không qua tách nướu nên giảm đau nhức cũng như tỉ lệ lành thương nhanh

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc, nhờ đó sự tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh chóng mà không bị đào thải.

– Độ chịu lực của trụ Implant không kém gì chân răng thật nên có thể duy trì ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn mà không cần phải phục hình trở lại.

Khi thực hiện trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant 4S bạn hoàn toàn yên tâm là mọi chi phí không hề tăng hoàn toàn như khi sử dụng công nghệ thông thường. Vậy để đạt hiệu quả tốt hơn đó là những lý do bạn nên chọn công nghệ cấy ghép răng Implant 4S này. Đến với nha khoa Paris để được trải nghiệm phương pháp trồng răng hàm Implant 4S này nhé!

Bình luận mặc định

x