Niềng răng

Invisalign: Công nghệ niềng răng mới nhất

Niềng răng không mắc cài bằng công nghệ invisalign đang được ứng dụng rộng rãi bởi mang lại hiệu quả tối ưu mà không gây trở ngại cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

niềng răng

niềng răng

Không cần mắc cài, dây cung như những phương pháp niềng răng truyền thống, invisalign vẫn có thể giúp răng di chuyển vào đúng vị trí như mong muốn. Với công nghệ này, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho đeo khay niềng có chất liệu trong suốt. Dụng cụ này được sản xuất riêng nên khi đeo, khay niềng sẽ ôm sát các mặt răng. Với những ai thường xuyên ra ngoài, invisalign là lựa chọn tối ưu bởi không làm mất sự tự tin của họ khi giao tiếp.

  1. Niềng răng móm bao nhiêu tiền
  2. Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng không mắc cài invisalign đảm bảo các tiêu chí an toàn bởi dụng cụ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuyên nghiệp từ nhà máy và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào nên quá trình vệ sinh, ăn uống hàng ngày thuận tiện hơn, tình trạng bung, sút mắc cài, lỏng dây cung… cũng được khắc phục.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Paris, các bác sĩ ứng dụng máy chụp hàm 3D dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp trong quá trình chỉnh nha invisalign. Máy chụp hàm dentri tích hợp nhiều chức năng như chụp phim X-quang, mô phỏng hình ảnh 2D, 3D về cả khung xương và mô mềm, quét rộng 2 bên thái dương hàm hơn với diện tích 16×14,5 cm…, giúp bệnh nhân dễ dàng theo dõi quá trình trước và sau khi điều trị.

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn áp dụng nhiều phương pháp niềng răng khác như mắc cài inox, mắc cài bằng sứ, mắc cài mặt lưỡi, phẫu thuật hàm…

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x