Niềng răng

Kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và niềng răng 3D Clear

Sau khi giải phẫu xương hàm bạn sẽ ngơi nghỉ trong khoảng 6 tuần và nối trị liệu bằng liệu pháp 3D Clear để trị dứt điểm tật hô móm, hoàn thiện chức năng nhai và tự tín với nụ cười tỏa sáng.

Hô móm chẳng những làm bạn mất tự tín về nụ cười mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nhai do khớp cắn bị lệch. Những bệnh nhân bị hô móm thường có nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa cao hơn những người thường. phải trước đây niềng răng chỉ khắc phục được các trường hợp hô móm do răng thì với sự phát triển của y khoa ngày nay, đặc biệt là ngành phẫu thuật chỉnh nha, việc điều trị hô móm do hàm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

giải phẫu hô móm có khăng khăng phải niềng răng
Niềng răng ở đâu tốt
giải phẫu hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít. giải phẫu hàm hô móm nếu thực hiện đúng kĩ thuật sẽ không để lại biến chứng vì đây là giải phẫu cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt.

Tuy nhiên, theo thống kê của các thầy thuốc tại Đức và Mỹ, trên 60% các ca giải phẫu hàm hô móm đều có khả năng tái phát hoặc gây khó khăn trong ăn uống do khớp cắn không chuẩn, do thời gian đầu sau giải phẫu, xương hàm có thể bị yếu, vị trí của răng vẫn chưa được ổn định nên có thể chạy cực kì dẫn đến sai khớp cắn và dẫn đến các bệnh về răng miệng. nên chi, việc kết hợp niềng răng là sau khi giải phẫu vô cùng cần thiết.

Sau khi được phẫu thuật hàm hô móm, bệnh nhân cần niềng răng để làm đều các răng, ổn định khớp cắn và tránh các răng chuyển di, hay nghiêng vào các khoảng trống giữa các răng sau giải phẫu đem lại kết quả điều trị an toàn thẩm mỹ và ổn định lâu dài, đảm bảo chức năng ăn và nhai.

Theo BS Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ chỉnh hình răng cấm mặt ĐH y học Quốc tế Münster – CHLB Đức, chủ toạ HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, đảm nhiệm Nha khoa Đăng Lưu san sớt: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã từng gặp rất nhiều bệnh nhân đến với trung tâm do tái phát hô móm và tình trạng răng mọc tứ tung sau giải phẫu, mà nguyên cớ chính là do sự thiếu hiểu biết về phẫu thuật chỉnh hình răng, nghe theo lời tư vấn của một số thầy thuốc thẩm mỹ là không cần niềng răng sau giải phẫu. Hầu hết các khách hàng trên đều đến trọng tâm khi gặp khó khăn trong ăn uống và khi các biến chứng đã trở nặng nên việc điều trị và khắc phục khôn xiết khó khăn.

Qui trình giải phẫu hàm hô móm theo chuẩn quốc tế

tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, khách hàng được tham khảo những đường nét sau giải phẫu bằng phần mềm phân tích khuôn mặt chuyên dụng để tưởng tượng những đặc điểm mới có hạp với gương mặt hay không, song song đàm đạo với thầy thuốc những đặc điểm mà mình muốn sở hữu. Qua đó, bác sĩ sẽ có những ý kiến bàn thảo và tham vấn cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức giải phẫu hàm hô móm tốt.

phân tích tình trạng hô móm bằng phần mềm chuyên dụng

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D, qua đó, hệ thống dây thần kinh, tình trạng huyết mạch, cấu trúc xương hàm mặt sẽ được biểu thị, thầy thuốc sẽ thấy được tình trạng bệnh và chừng độ hô, móm qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật thích hợp với từng đối tượng khách hàng. Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Trong quá trình giải phẫu, khách hàng sẽ được gây mê hoàn toàn nên không cảm thấy đau trong suốt quá trình giải phẫu. Dựa vào những tham số xác thực, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm đem lại an toàn và tính thẩm mỹ cho bạn. Sau khi phẫu thuật xương hàm bạn sẽ ngơi nghỉ trong khoảng 6 tuần và tiếp kiến trị liệu bằng liệu pháp 3D Clear để trị dứt điểm tật hô móm, hoàn thiện chức năng nhai và tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear hiệu quả và thẩm mỹ

hiện giờ, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D. Với việc sử dụng các khay niềng răng trong thay cho các mắc kim khí kém thẩm mỹ, phương pháp niềng răng không mắc cài 3D giúp bạn tự tin trong giao du và sinh hoạt ngay cả khi thực hành niềng răng vì khay niềng hoàn toàn bí ẩn, khó bị phát hiện dù ở vị trí rất gần.

ngoại giả, với đặc tính tháo lắp dễ dàng, bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn chuộng cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu, thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Xem thêm: niềng răng có đau không

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x