Niềng răng

Kết quả niềng răng có tốt và thẩm mỹ không?

Kết quả niềng răng như thế nào, có đẹp và như ý không có lẽ là điều mà bất cứ ai chỉnh nha cũng thắc mắc và mong muốn đạt được. Để bạn yên tâm hơn có thể theo dõi những thông tin và hình ảnh thực tế dưới đây:

 

1. Kết quả niềng răng có tốt không?

Niềng răng là kỹ thuật tạo ra sự dịch chuyển từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn.

Kết quả niềng răng có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, bác sỹ chỉnh nha sẽ có những tiên lượng về hướng dịch chuyển, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị di chuyển của răng đúng như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

Kết quả niềng răng có tốt và thẩm mỹ không?1Niềng răng có thể cho kết quả rất cao sau điều trị

2. Hình ảnh kết quả niềng răng thực tế

Những kết quả niềng răng này được tạo nên nhờ ứng dụng công nghệ chỉnh nha độc quyền 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Công nghệ cho phép tạo lực kéo răng di chuyển chuẩn xác, ổn định, bền bỉ, không gây ma sát lớn, không bung tuột mắc cài nên không gây đau, hạn chế các trường hợp cấp cứu khi niềng răng. Hàm răng sẽ di chuyển theo đúng dự liệu của bác sỹ theo phác đồ điều trị. Nhờ thế, thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa. hiệu quả cao với hàm răng thẩm mỹ tuyệt đối.

Khi kết thúc điều trị, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với thay đổi này thôi, gương mặt bạn sẽ xinh tươi lên rất nhiều. Những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho những trường hợp sau khi niềng răng thẩm mỹ.

Cùng ngắm kết quả niềng răng đẹp cỡ nào!

Kết quả niềng răng có tốt và thẩm mỹ không? 2Niềng răng có thể cho hiệu quả chỉnh hình răng vô cùng thẩm mỹ

Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Thực tế ứng dụng tại Trung tâm cũng đang cho thấy những kết quả niềng răng vượt ra ngoài mong đợi.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x